InstagramĐến với Tính năng Câu chuyện 2 Đã được một năm

Facebookứng dụng chia sẻ ảnh phổ biến Instagramđã mua 6 Đã được một năm. Chấm dứt 6 Ứng dụng đã trải qua rất nhiều thay đổi trong những năm qua đến nỗi chúng ta đã quên mất hình thức cũ của nó. Không còn nghi ngờ gì nữa, điểm lớn nhất trong số những thay đổi này là tính năng Câu chuyện. Kể từ khi bạn bước vào cuộc sống của chúng tôi ngày hôm nay 2 Năm nay đã mang lại cho chúng ta điều gì?

Thói quen truyền thông xã hội của chúng ta hiện đang thay đổi theo hướng tốt hơn. Nhiều năm trước, một ứng dụng nổi tiếng với giao diện chủ đạo là tông màu vàng và nhiều bộ lọc khác nhau đã được phát hành. Snapchat có thể không được những người trưởng thành yêu thích trên mạng xã hội, nhưng nó đã bắt đầu thu hút được một lượng lớn khán giả. Phong cách chia sẻ của anh ấy khác hẳn. Mọi thứ diễn ra rất tức thời, và sau một thời gian thì nó bị lãng quên. Do vươn lên và thành đạt, anh cũng thu hút được sự chú ý của các đại gia.

FacebookVới dân số ngày càng già đi và sự hiểu biết đã trở nên bình thường, nó bắt đầu không hấp dẫn người dùng. Hơn nữa, hồi chuông cảnh báo bắt đầu vang lên khi phần lớn người dùng trẻ tuổi của nó đã mất hút vào Snapchat. Nếu anh ta không thể trẻ, anh ta cũng sẽ không thể trở thành một người khổng lồ. Vì lý do này InstagramAnh ấy đã mang lại một số màu sắc cho môi trường bằng cách mua. Sự trỗi dậy của Snapchat, ngày càng tập trung FacebookNó bắt đầu thu hút anh ta. Anh ta có thể đã mua 100 Snapchats bằng số tiền trong két của mình. Đó là lý do tại sao anh ấy đưa ra lời đề nghị, nhưng Evan Spiegel, ông chủ dũng cảm của Snapchat, đã từ chối họ.

Cô ấy muốn đi trên con đường Snapchat một mình. Phong thái này thật đáng ngưỡng mộ, vì trước mặt họ có một người khổng lồ. Instagramcùng với Facebook Anh ấy đã tiếp thêm sức mạnh cho quyền lực của mình và giải tỏa những lo lắng về tương lai của mình ở một mức độ nào đó.

tham lam ngày qua ngày Facebookquyết định sao chép tính năng “Snap” đã làm cho Snapchat trở nên phổ biến. Instagramđầy đủ đó 2 Với bản cập nhật mà nó nhận được trước đó, nó có tính năng Câu chuyện. Bước này hoàn toàn không hợp đạo đức theo quan điểm của từng ngành, nhưng anh ấy đã 2 Nó chắc chắn sẽ được sử dụng vì nó đã trở thành một gã khổng lồ với hơn một tỷ thành viên. Mặc dù ban đầu đưa ra những đánh giá tiêu cực nhưng số lượng người dùng nhiều hơn Snapchat. Instagram cuộc đột kích đến.

Instagram Kết thúc câu chuyện 2 Các tính năng trong năm:

Các câu chuyện được xuất bản vào tháng 8 năm 2016 lần lượt trải qua các giai đoạn sau:

  • 100 triệu người dùng vào tháng 10 năm 2016
  • Boomerang vào tháng 11 năm 2016
  • 200 triệu người dùng vào tháng 4 năm 2017
  • Superzoom và Polls vào tháng 10 năm 2017
  • Chế độ phông chữ và các kiểu phông chữ mới vào tháng 2 năm 2018
  • Thanh biểu tượng cảm xúc vào tháng 5 năm 2018
  • Chia sẻ âm nhạc và 400 triệu người dùng vào tháng 6 năm 2018
  • Tính năng đặt câu hỏi vào tháng 7 năm 2018

Đúng giờ InstagramSố người chỉ sử dụng tính năng Câu chuyện của Snapchat đã vượt quá tổng số người dùng Snapchat. Trong những tuần qua Instagramcó thể nhờ một tính năng mà anh ta đã đánh cắp 1 đạt hàng tỷ người dùng. Bây giờ là InstagramTính năng Câu chuyện của 400 triệu người khác nhau được sử dụng mỗi ngày.

FacebookVới logic của việc chia sẻ tạm thời và hàng ngày, doanh nghiệp này tiếp cận nhiều người hơn, mặc dù đó không phải là ý tưởng của riêng họ. Sau một thời gian, WhatsApp Messenger và chính Facebook Với phương pháp tiếp thị tích hợp, Câu chuyện đã trở thành công cụ quảng cáo lớn nhất trong thời đại của chúng ta.

Instagramcủa bước ngoặt này trên phương tiện truyền thông xã hội. 2. một bài đăng blog ngắn để kỷ niệm ngày kỷ niệm đã chia sẻ. Có lẽ là trung tâm của sự sáng tạo trên mạng xã hội trong một thời gian dài hơn. Instagram và sẽ có Câu chuyện.

Nguồn: https://instagram-press.com/blog/2018/08/02/happy-birthday-instagram-stories/

Những bài viết liên quan

Back to top button