Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Nokia TA-1212 được chứng nhận, sẽ là điện thoại tính năng chạy Android

Nokia đã lên kế hoạch ra mắt một số thiết bị Android tại MWC 2020 tại Barcelona. Với việc triển lãm di động lớn nhất bị hủy bỏ, HMD Global đang tìm kiếm những cách mới để công bố các thiết bị. Chúng tôi đã mong đợi để xem Nokia 8.2, Nokia 5.2 và Nokia 1.3. Nó cũng được cho là để giới thiệu một điện thoại Android tính năng cảm ứng và một chiếc smartwatch. Bây giờ, chúng tôi có thể có thêm chi tiết về điện thoại tính năng Android này.

Một điện thoại sắp ra mắt với số model Nokia TA-1212 đã được chứng nhận bởi TENAA, cơ quan quản lý viễn thông Trung Quốc. Như được phát hiện bởi GizmoChina, thiết bị đã được thực hiện trong một thời gian. Mục cơ sở dữ liệu cho điện thoại tính năng bị thiếu trong các bức ảnh của thiết bị. Tuy nhiên, nó tiết lộ một số thông tin quan trọng. Nó cho thấy các biện pháp cầm tay 123.8 x 52.4 x 13.1 mm về kích thước. Nó nặng 88 gram và dự kiến ​​sẽ trông tương tự như Nokia 220 4G về yếu tố hình thức.

Chúng tôi đang mong đợi để xem một 2.4màn hình -inch với độ phân giải 240 x 320 pixel. Danh sách cho thấy điện thoại tính năng cảm ứng này đi kèm với 8 MB RAM và 16 MB dung lượng lưu trữ. Nó sẽ là một hạ cấp từ Nokia 220 4G, cung cấp 16 MB RAM và 24 MB bộ nhớ trong. Điện thoại tính năng cũng dự kiến ​​sẽ đóng gói một 1, Pin 200mAh. Nokia TA-1212 dự kiến ​​sẽ trở thành chính thức trong vài tuần tới cùng với các Android khác smartphones.

Khi Nokia TA-1212 chính thức hoạt động với Android, nó sẽ là một thiết bị khác. Nó sẽ trở thành điện thoại tính năng đầu tiên chính thức hoạt động với Android. Hầu hết các điện thoại tính năng đã trở nên thông minh bằng cách áp dụng KaiOS và Android có thể được coi là một bước tiến lớn. Cần phải xem Android hoạt động như thế nào với dung lượng RAM và bộ nhớ trong nhỏ như vậy.

Mỗi nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn đang tìm kiếm những cách mới để giới thiệu các thiết bị đã được lên kế hoạch trước đó sẽ được ra mắt tại MWC. Realme sẽ tổ chức một sự kiện trực tuyến vào ngày 24 tháng 2. Chúng ta có thể thấy HMD Global, thương hiệu được cấp phép của Nokia, cũng thực hiện theo một chiến lược tương tự. Cần phải xem cách công ty biện minh cho việc sử dụng Android trên một yếu tố hình thức điện thoại.