Nusret đã chia sẻ một tweet với NFT 6 Được bán với giá hàng nghìn đô la

Nhà điều hành nhà hàng Nusret Gökçe, người đã nổi tiếng toàn thế giới với phong trào uốn muối của mình, đã chia sẻ một tweet với NFT. 6 đã bán nó với giá một nghìn đô la. Tweet của Nusret vào năm 2017 đã được rao bán trên một nền tảng có tên là Vật có giá trị.

Chúng tôi đã nghe rất nhiều gần đây. đến NFT tiền lãi vẫn tiếp tục tăng lên từng ngày. Chuỗi khối NFTs, một trong những đổi mới lớn nhất mà công nghệ đã bổ sung vào cuộc sống của chúng ta; cho dù đó là một tác phẩm nghệ thuật, một tweet, một video, một bình luận hay một Instagram Nó giúp bán câu chuyện của bạn trực tuyến.

cầu thủ bóng đá trước đây Vui mừng Ozil thiết kế giày ống và áo đấu trong tương lai, YouTuber quả nhãn Paul Pokemon thẻ của bạn, Elon Của Musk bạn đồng hành Grimes video âm nhạc, Twitter CEO giắc cắm Dorsey Mặt khác, anh ấy đã bán tweet đầu tiên của mình thông qua NFT. Người nổi tiếng cuối cùng tham gia cơn sốt NFT không thể ngăn cản là chủ sở hữu của chuỗi nhà hàng thịt nổi tiếng. Nusret Gokce nó đã xảy ra.

Nusret đã chia sẻ một dòng tweet mà anh ấy đã chia sẻ vào năm 2017. 6 được bán với giá một nghìn đô la:

Theo tin tức của Uğur Alkapar từ báo Posta Nusrettweet năm 2017 của anh ấy có video về các loại thịt mạ vàng 6 nghìn đô la, tức là, nó được bán với giá xấp xỉ 43 nghìn TL. Alkapar’s, ‘Tweet này 6 Bài báo của anh ấy có tiêu đề ‘Một nghìn đô la’ có nội dung:

Sự quan tâm đến công nghệ blockchain và NFT, là một trong những phần mở rộng của công nghệ này, tiếp tục tăng lên từng ngày. Vậy, bạn nghĩ gì về NFT và công nghệ blockchain? những ý tưởng của bạn bình luận Bạn có thể chia sẻ nó với chúng tôi.

Nguồn: https://tr.sputniknews.com/yasam/202103201044076081-tweets-bazilarini-satiliga-cikaran-nusret-bir-tweetini-6-bán-cho-nghìn đô-la /

Những bài viết liên quan

Back to top button