OnePlus 5T /5 Đối mặt với các cuộc gọi Lỗi liên quan sau OxygenOS 9.0.10 Cập nhật

OnePlus 5T /5 Đối mặt với các cuộc gọi Lỗi liên quan sau OxygenOS 9.0.10 Cập nhật 1

nePlus được biết đến với việc tung ra các bản cập nhật kịp thời cho các thiết bị của mình. Công ty đã giành được khách hàng của mình bằng cách cung cấp các bản cập nhật OxygenOS thường xuyên và các bản vá bảo mật. Tuy nhiên, công ty đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội nhiều lần vì các bản cập nhật lỗi.

Gần đây, OnePlus đã tung ra OxygenOS 9.0.10 cập nhật cho OnePlus 5 và OnePlus 5T. Theo thay đổi của bản cập nhật, bản cập nhật OxygenOS mang đến bản vá bảo mật Android được cập nhật, tính ổn định của hệ thống và sửa lỗi.

Mặc dù, chúng tôi không chắc chắn về phần sửa lỗi vì một số người dùng đã phàn nàn về lỗi liên quan đến cuộc gọi điện thoại sau khi cài đặt bản cập nhật. Có nhiều luồng trên diễn đàn OnePlus về biểu tượng cuộc gọi đang diễn ra được hiển thị trên màn hình ngay cả sau khi ngắt kết nối cuộc gọi.

Theo một bài đăng trên diễn đàn OnePlus, một người dùng nói:Có một lỗi trong phiên bản oxy 9.0.10 cập nhật, trên Cuộc gọi, Khi tôi ngắt kết nối cuộc gọi, Trên đầu thông báo cuộc gọi trên thanh hiển thị cuộc gọi được kết nối từ hơn 4 đến 5 thứ hai. Tôi đã cập nhật ngày hôm nay trên phiên bản os 9.0.10.Giáo dục

Lỗi OnePlus oxyosDiễn đàn OnePlus

Một người dùng khác viết:sự cố cập nhật mới nhất: điện thoại bị ngắt kết nối nhưng hiển thị hoạt động trên thanh thông báo cho lần tiếp theo 5 giây.

Bên cạnh vấn đề hiển thị cuộc gọi, bản cập nhật OxygenOS có một số lỗi như chất lượng camera bị suy giảm, không thể nhận thông báo đẩy từ Gmail và các vấn đề ổn định mạng, đặc biệt là nếu người dùng đang sử dụng Reliance Jio làm nhà mạng.

Mặc dù các vấn đề lặt vặt được nêu ra bởi OnePlus 5T và OnePlus 5 Người dùng trong phần diễn đàn, công ty vẫn chưa phát hành bản cập nhật để sửa các lỗi phổ biến.

đạo đức-hack-khóa-vuông-quảng cáo

Chúng tôi sẽ cập nhật câu chuyện này khi bản cập nhật sửa lỗi có sẵn từ OnePlus. Bạn có đang đối mặt với những vấn đề này?