OnePlus bị cáo buộc 9 Hình ảnh thực hành 5G tiết lộ thiết kế, thông số kỹ thuật chính

oneplus 9 Hình ảnh rò rỉ trong đời thực 5G

Chiếc flagship tiếp theo của OnePlus, OnePlus 9 5G, đã xuất hiện trong bản vẽ CAD vài tháng trước. Nó tiết lộ rằng thiết bị sẽ có màn hình phẳng và cắt bỏ ba camera phía sau tương tự như OnePlus 8T. Những người trên PhoneArena hiện đã chia sẻ những hình ảnh thực tế ngoài đời thực của OnePlus 9 5G. Nó cho chúng ta cái nhìn cận cảnh hơn về điện thoại thông minh từ mọi góc độ.

Những hình ảnh bạn thấy đính kèm ở trên phù hợp với bản vẽ CAD bị rò rỉ. Mặt trước có màn hình phẳng với viền tối thiểu và một đường khoét lỗ ở trên cùng bên trái. OnePlus 9 5G trông giống hệt như người tiền nhiệm của nó ở mặt trước. Dãy camera dọc dường như sẽ không sớm trở lại.

OnePlus-9-5G-máy ảnhHình ảnh lịch sự: PhoneArena

Các Galaxy Đảo camera thuôn dài giống S20 ở phía sau bao gồm hai cảm biến máy ảnh lớn và một cảm biến thứ ba nhỏ hơn. Có một đèn flash LED và nhãn hiệu ‘Ultrashot’ bên cạnh chúng. Bạn sẽ không tìm thấy một 3Giắc cắm âm thanh .5mm ở đây, như mong đợi. Phía dưới có cổng USB Type-C để sạc và loa ngoài. Nút nguồn, thanh trượt cảnh báo và các nút nguồn được đặt ở vị trí thông thường của chúng.

OnePlus 9 5G: Thông số kỹ thuật bị cáo buộc

Bên cạnh thiết kế, PhoneArena cũng đã xác nhận thông số kỹ thuật chính của OnePlus sắp ra mắt 9 5G. Thiết bị sẽ có tính năng 6Màn hình .55 inch Full-HD + AMOLED với tỷ lệ 20:9 tỷ lệ khung hình, Tốc độ làm mới 120Hzvà hỗ trợ HDR. Nó sẽ gần giống với OnePlus 8T ở mặt trước.

OnePlus 9 5G chắc chắn sẽ được trang bị chipset Snapdragon 888 mới nhất. Nó sẽ được kết hợp với ít nhất 8GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ, theo báo cáo. Thiết bị sẽ chạy OxygenOS 11. Dựa trên Android 11, bạn cũng sẽ tìm thấy một 4, Viên pin 500mAh và bộ sạc Warp 65W trong hộp.

Đối với máy ảnh, nó được đồn đại sẽ bao gồm cảm biến selfie 16MP ở mặt trước. Camera sau sẽ được hỗ trợ bởi cảm biến chính 48MP – giống như OnePlus 8T. Liệu OnePlus 9 5G chỉ đơn thuần là một phiên bản được thiết kế lại một chút của OnePlus 8T với chip Snapdragon mới hơn?

Ảnh nổi bật Lịch sự: PhoneArena