OnePlus chức năng 8 và 8 Pro tiết lộ chi tiết

Với OnePlus mới 8 sẽ được ra mắt vào tháng Tư, ngày càng có nhiều thông tin được đưa ra về các mô hình này.

Tuy nhiên, bây giờ ít được biết đến, sau khi danh sách chi tiết các tính năng trong OnePlus đã được công bố. 8 và OnePlus 8 Pro.

OnePlus 8

OnePlus tiếp tục chuẩn bị cho sự ra mắt của cái mới smartphones. Dần dần, nó đã đưa ra một số thông tin chính thức, đó là trường hợp với tất cả các thiết bị mới hỗ trợ 5G, điều này giúp có thể dần dần giết chết sự tò mò của người hâm mộ.

Nhưng nếu thông tin chính thức không nhiều, sự thật là không có nhiều thông tin chính thức về thiết bị mới. Dần dần chúng ta đã biết các mô hình sẽ được tung ra, đặc điểm của chúng, giá cả và thậm chí cả ngoại hình của chúng.

Khi đóng băng trên bánh, các tính năng chi tiết của OnePlus mới hiện đã được tiết lộ 8 và OnePlus 8 Pro, xác nhận những gì chúng tôi đã trình bày cho đến nay.

OnePlus 8 pro

Khám phá các tính năng chi tiết của OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro

Theo bảng thuộc tính được công bố bởi Ishan Agarwal, chúng ta có thể biết chi tiết hai thiết bị mới này sẽ như thế nào.

OnePlus 8

Theo dữ liệu được công bố, OnePlus 8 sẽ có màn hình Super AMOLED FHD + 6, 55 với tốc độ làm mới 90 Hz. Theo dự kiến, bộ xử lý sẽ là Qualcomm Snapdragon 865 5G và sẽ đi kèm với 8 hoặc 12 GB RAM LPDDR4X và 128 hoặc 256 GB lưu trữ UFS 3.0.

Ở cấp độ nhiếp ảnh, chúng tôi sẽ có 3 48 MP, 16 MP là tốt 2 MP mà không hiển thị chi tiết cho từng cảm biến. Camera selfies, được đặt trong một lỗ trên màn hình, sẽ là 16 MP.

Pin sẽ ở đó 4 300 mAh với sạc nhanh Warp sạc 30T là 30W và sẽ không được chứng nhận chống nước và bụi. Khi nói đến màu sắc, chúng ta sẽ có ba biến thể: Glow, Black và Green.

OnePlus chức năng 8 pro OnePlus chức năng 8

OnePlus 8 Pro

Đối với mô hình Pro, có một số thay đổi rất phù hợp.

Trong mô hình này, màn hình sẽ tắt Super AMOLED QHD + 6, 78 và với tốc độ làm mới 120 Hz. Bộ xử lý cũng sẽ là Snapdragon 865 5G và sẽ đi kèm với 8 hoặc 12 GB RAM LPDDR5 và 128 hoặc 256 GB lưu trữ UFS 3.0.

Các buồng cũng khác nhau trong mô hình này, mặc dù sistema của 4 Camera 48 MP, 48 MP, 8 MP cũng vậy 5 MP mà không có thông tin chi tiết từ các cảm biến. Camera trước vẫn ở mức 16 MP và cũng sẽ là một lỗ hổng trên màn hình.

Pin cũng tăng trong mô hình này 4 510 mAh và có 30W Warp Charge sạc nhanh 30T, sạc nhanh không dây 30W và sạc không dây ngược 3W. Ngoài ra, nó sẽ có chứng nhận IP68. Khi nói đến màu sắc, 3: xanh dương, đen và xanh lá cây.

Thực tế đã biết tất cả mọi thứ về các mô hình này, bây giờ chúng tôi chỉ phải đợi đến ngày 14 tháng 4 để trình bày chính thức.