3 tiện ích giúp cuộc sống dễ dàng hơn cho người già

Ai nói tuổi chỉ là một con số sai. Khi bạn lớn lên với chính mình, các nhiệm vụ thường đi bộ trong công viên bắt đầu trở nên phức tạp. Điều này là do bạn không còn có sức mạnh, cơ bắp và sức bền như bạn từng có. Nếu bạn chưa chuyển đến một cơ sở chăm sóc người già, bạn vẫn phải tự mình làm hầu hết mọi việc.

Ngay cả khi bạn có con, bạn không thể tin tưởng chúng vì chúng rõ ràng là xa nhà. Là một công dân cao tuổi, cơ bắp của bạn mệt mỏi với các bệnh mãn tính như viêm khớp và tiểu đường. Do đó, phải mất một thời gian dài để hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản, chẳng hạn như thay đổi kênh TV hoặc lau sàn nhà trong nhà bạn.

May mắn thay, có những thiết bị bạn có thể sử dụng để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Dưới đây là danh sách các thiết bị mà bạn có thể cần trong cuộc sống hàng ngày.

Điều khiển từ xa

Đúng như tên gọi, điều khiển từ xa cho phép bạn vận hành tivi mà không cần phải đứng dậy khỏi chỗ ngồi. Miễn là TV nằm trong tầm nhìn của bạn, bạn luôn có thể điều chỉnh một số tính năng TV nhất định mà không bị giới hạn bởi khoảng cách.

Là người lớn tuổi, bạn không thể sử dụng điều khiển từ xa thông thường. Điều này là do thực tế là nó có một số nút nhỏ không dễ dàng xác định khi tầm nhìn của bạn không ở trong tình trạng tốt nhất. Vì vậy, bạn nên đầu tư vào một điều khiển từ xa phổ quát.

Thiết bị này được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của người già. Đối với người mới bắt đầu, thiết bị chỉ được trang bị một vài nút cơ bản, có nghĩa là nó có tất cả các chức năng quan trọng. Ngoài ra, các nút rất lớn để tránh những rắc rối làm căng mắt khi cố gắng tìm các chức năng khác nhau.

Ưu điểm của việc có một thiết bị như vậy là bạn không cần phải có một điều khiển từ xa mới mỗi khi bạn mua TV mới. Ngoài ra, bạn không cần phải thay pin mỗi lần vì pin có tuổi thọ cao.

Đồng hồ

Là một người lớn tuổi, có những ngày bạn sẽ không thể ra khỏi nhà, đặc biệt là khi thời tiết không thuận lợi hoặc bạn bị đau. Nếu bạn giống như những người lớn tuổi khác, bạn có thể dùng thuốc thường xuyên để giúp bạn đối phó với cơn đau.

Với đồng hồ bấm giờ, bạn có thể theo dõi thời gian và ngày mà không cần dựa vào điện thoại di động như thế hệ ngàn năm. Do đó, bạn có thể đảm bảo rằng bạn sẽ có thể dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Khi mua đồng hồ bấm giờ, bạn nên chọn đồng hồ có khả năng chống nước cao nhất.

Với chiếc đồng hồ này, bạn không cần phải tháo nó ra trong khi tắm hoặc tắm. Bạn cũng nên xác nhận rằng bàn tay đã được kích hoạt để bạn vẫn có thể kiểm tra thời gian và ngày vào ban đêm.

Robot hút bụi

Máy hút bụi robot rất hữu ích khi bạn muốn loại bỏ bụi bẩn khỏi nhà. Bởi vì nó là robot, tất cả những gì bạn phải làm là bật nó lên, ngồi xuống và xem nó sạch sẽ. Với những tiện ích như thế, bạn không có lý do gì để sống trong một ngôi nhà bẩn thỉu. Tất cả bạn phải làm là sạc tiện ích thường xuyên. Vì thiết bị không hiển thị dây nguồn, bạn luôn có thể làm sạch mọi không gian mà không phải lo lắng về khoảng cách hoặc kích thước của nhà bạn.

Nghĩ về điều này Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây hoặc gửi cho chúng tôi cuộc thảo luận của chúng tôi Twitter hoặc Facebook.

Đề xuất của biên tập viên:

  • Máy chủ robot sẽ đến nhà của chúng tôi (và cho trẻ em của chúng tôi) vào năm 2020
  • 7 Những lý do để xem xét các máy ảnh giám sát chạy bằng pin hiện tại
  • Mười ứng dụng sức khỏe hàng đầu bạn nên tải xuống hôm nay
  • Amazon tham gia trò chơi dược phẩm mua PillPack

3    tiện ích giúp cuộc sống dễ dàng hơn cho người già 1