OPPO ra mắt loạt 5G hàng đầu với hội nghị trực tuyến

Milan, ngày 25 tháng 2 năm 2020 – OPPO, thương hiệu thiết bị thông minh hàng đầu thế giới, đã công bố ra mắt dòng 5G Find X2. Sự ra mắt toàn cầu được chờ đợi từ lâu sẽ diễn ra trực tuyến trên kênh YouTube bởi OPPO trong 6 10:30 CET

Sự kiện ra mắt chính thức, ban đầu dự kiến ​​sẽ được tổ chức cho MWC Barcelona vào cuối tháng 2, đã được lên lịch lại do những lo ngại toàn cầu đang phát triển xung quanh coronavirus, với việc ra mắt trực tuyến.

Thuyết trình chính thức của Oppo Find X2

Thám hiểm vốn có trong OPPO DNA và đó là lý do tại sao công ty tiếp tục đổi mới và thử nghiệm các khả năng mới, đẩy các giới hạn, để cung cấp trải nghiệm tuyệt đối cho khách hàng của mình. Điều này cho thấy cách OPPO nhắm mục tiêu tìm kiếm #SuperlativeAssoluto, tạo ra trải nghiệm điện thoại thông minh hàng đầu với dòng OPPO Find X2 mới.

Dựa trên phản hồi của người tiêu dùng về tất cả các sản phẩm, thương hiệu đã đầu tư rất nhiều vào Nghiên cứu và Phát triển để sản xuất dòng OPPO Find X2 mới, để nó vẫn trung thành với việc tìm kiếm liên tục các điện thoại thông minh tốt nhất, đặc biệt là trong Đó là 5G.

Dòng OPPO Find X2 trưng bày các màn hình tiên tiến nhất do OPPO phát triển cho đến nay, chú trọng vào độ phân giải, tốc độ làm mới, màu sắc và dải động cao sẽ cung cấp cho người dùng trải nghiệm hiển thị rõ ràng nhất, chính xác nhất, hiệu quả nhất và đơn giản nhất.

Find X2 Pro sẽ được trang bị cảm biến hình ảnh tùy chỉnh và công nghệ chụp ảnh mới nhất của OPPO, mang đến cho người dùng kết xuất chất lượng cao và hiệu suất lấy nét hiệu suất cao. Hơn nữa, dòng Find X2 được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 865 5G vượt trội hỗ trợ mạng SA / NSA mô-đun kép, có thể biến trải nghiệm 5G phi thường thành hiện thực.

Nguồn: Oppo