Panasonic ra mắt điện thoại thông minh tám nhân P81

New Delhi: Hãng điện tử lớn Panasonic đã tung ra một chiếc điện thoại thông minh chạy bằng vi xử lý octa-core mới, P81. Các tính năng của điện thoại thông minh 5.5- Màn hình IPS HD inch, 1Bộ xử lý octa-core thực sự .7GHz và chạy trên Android 4.2.2 Hệ điều hành JellyBean.

Tính năng Octa-core cho phép tất cả tám lõi của chipset chạy đồng thời, mang lại hiệu suất tốt hơn và hiệu suất năng lượng cao hơn cho điện thoại thông minh. Thiết bị cũng có camera 13MP full HD có khả năng tự động lấy nét và 2, Pin 500 mAh.

Điện thoại đi kèm với các ứng dụng trị giá Rs 9, 900 miễn phí. Các ứng dụng miễn phí bao gồm Evernote 6 tháng Dịch vụ cao cấp, tải xuống miễn phí từ Hungama trong một tháng, nội dung điện tử India Today và các ưu đãi từ Hot-n-Trendy Space, nó nói thêm.

“Sự ra đời của mô hình này nhắc lại cam kết của chúng tôi trong việc tiếp tục đổi mới vì chúng tôi tin rằng đó là kết quả trực tiếp từ nhu cầu của người tiêu dùng và lấy khách hàng làm trọng tâm phải là cốt lõi của việc phát triển các sản phẩm cho người tiêu dùng Ấn Độ”, Giám đốc điều hành Panasonic Ấn Độ, Manish cho biết Sharma.

. .