Panasonic sẽ giúp sử dụng máy ảnh không gương lật làm webcam dễ dàng hơn


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Panasonic sẽ giúp sử dụng máy ảnh không gương lật làm webcam dễ dàng hơn

CÁC panasonic đã thông báo rằng họ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng các máy ảnh không gương lật chuyên nghiệp của mình làm webcam bằng cách kết nối với một cáp USB và với ứng dụng Dây kết nối Lumix🇧🇷 Cho đến thời điểm hiện tại, ứng dụng chỉ có thể được sử dụng để xem hình ảnh trực tiếp từ máy ảnh với hộp lấy nét và một số điều khiển trên màn hình – tất nhiên, ngoài việc chuyển ảnh từ tiện ích sang PC.

Với bản cập nhật, nhà sản xuất Nhật Bản sẽ cho phép gửi hình ảnh đến máy tính mà không cần các yếu tố giao diện người dùng. Với điều này, nguồn cấp dữ liệu video của máy ảnh chuyên nghiệp có thể được nhận bởi một ứng dụng như OBS (Phần mềm phát sóng mở) và chuyển tiếp đến phần mềm hội nghị truyền hình.

Trang web chính thức: Lumix Tether cho Streaming Beta

Theo Panasonic, phiên bản mới của ứng dụng chỉ khả dụng cho sistema hoạt động Windows🇧🇷 Ngoài ra, nó chỉ tương thích với các kiểu máy sau: DC-GH5, DC-G9, DC-GH5S, DC-S1, DC-S1R và DC-S1H.

Trang web chính thức: Panasonic DC-GH5

CÁC kinh điển Fujifilm đã cung cấp các ứng dụng cho phép bạn sử dụng máy ảnh không gương lật làm webcam qua cáp USB. Ngoại trừ điều đó, như trang web giải thích, các công ty này cung cấp lợi ích của việc gửi hình ảnh trực tiếp đến cuộc gọi từ phóngmà không cần phải dùng đến chương trình trung gian như OBS.

Điều đáng ghi nhớ là Canon cung cấp các ứng dụng cho cả hai Windows bao nhiêu cho mactrong khi Fujifilm chỉ hỗ trợ sistema hoạt động của Microsoft🇧🇷 Trên hết, không phải sony và một trong hai Nikon cung cấp các giải pháp gốc để sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp của bạn làm webcam thông qua cáp USB.

Dưới đây là các yêu cầu tối thiểu để phát trực tuyến bằng máy ảnh Panasonic của bạn:
CHỈ CÓ:
Windows 10 (32-bit/64-bit)
CPU: Intel 1GHz hoặc cao hơn
Màn hình: 1024 x 768 pixel trở lên
ĐẬP: 1GB trở lên (32-bit), 2GB trở lên (64-bit)
HD: Dung lượng trống 200 MB trở lên để cài đặt
Giao diện: USB 3🇧🇷0🇧🇷3🇧🇷1

Qua: The Verge, Engadget

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button