Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Phải làm gì sau khi không bẻ khóa được trên Yalu102?

Do phương pháp bẻ khóa bán không dây nên nhiều người dùng không thể bẻ khóa trên yalu102. Bản jailbreak này chưa đủ ổn định nên tỷ lệ thành công không cao. Chúng ta phải thử nhấn nhiều lần “đi” để tải Cydia trên iDevices của chúng tôi.

Dưới đây là một số thủ thuật của những người dùng đã bẻ khóa thành công bằng yalu102. Họ nói rằng những thủ thuật này đã có tác dụng với họ. Chúng ta hãy xem để có được một cái hoạt động trên iDevice của bạn.

1. Đóng tất cả các ứng dụng trong nền. Mở yalu102 và đợi 10 giây rồi nhấn nút “đi” và di chuyển ngón tay xuống rồi thả ngón tay ra.

2. Bật Chế độ trên máy bay trước khi bẻ khóa.

3. Sau khi nhấp vào “đi”khóa màn hình của bạn ngay lập tức.

4. Nhấn “đi” trong hơn 10 lần.

5. Mở Yalu102 và đợi 30 giây rồi nhấn “đi” và giữ nút tăng âm lượng.

6. Khởi động lại cứng iDevice của bạn.

7. Khi bạn khởi động lại iDevice của mình, hãy tắt “Tìm điện thoại Iphone của tôi” và mật mã. Sau khi thực hiện xong, hãy đóng tất cả ứng dụng trong trình chuyển đổi ứng dụng. Sau đó mở ứng dụng yalu102 và nhấn “đi”. Khi màn hình chuyển sang màu đen, hãy nhấn nút tăng âm lượng ngay lập tức và tiếp tục giữ nút này cho đến khi bạn ở chế độ không nền. Sau đó, hãy thử xóa một số chỉnh sửa mới hơn và xem nó có hiệu quả không.

8. Nếu các thủ thuật trên không hoạt động trên iDevice của bạn, bạn có thể xóa yalu102 và tải lại nó trên Cydia Impactor.

Chờ cập nhật và chào đón nhiều thủ thuật hơn.