Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Phiên bản beta của Android 12 sẽ có trên Realme GT vào cuối tháng này

O android 12 đã được công bố ngày hôm qua tại hội nghị nhà phát triển, Google I / O. Theo lịch trình do Google phát hành, vào tháng 8, định dạng cuối cùng sẽ được hoàn thành và vào tháng 9, sistema hoạt động sẽ được phát hành. Nhưng phiên bản Beta sẽ có sẵn cho một số thiết bị được chọn và Realm GT là một trong số họ.

Phiên bản Android đang được phát triển sẽ có trên Realme GT vào cuối tháng này. Realme GT là một trong những thiết bị đầu tiên hỗ trợ phiên bản này của sistema hoạt động.

Năm ngoái, Realme X50 Pro là một trong những thiết bị đầu tiên hỗ trợ Android 11 Beta 1. “Realme đã cộng tác với Google để thu thập phản hồi từ các nhà phát triển về giao diện người dùng 2.0 dựa trên Android 11 Beta 1. Realme sẽ tiếp tục chương trình Xem trước Android 12 dành cho các nhà phát triển để họ có thể lắng nghe phản hồi của người dùng trước khi phát hành Giao diện người dùng Realme mới 3.0 công ty cho biết trong năm nay.

Điện thoại thông minh Realme GT là điện thoại hàng đầu đầu tiên của Realme năm 2021, được hỗ trợ bởi Snapdragon 888, sistema làm mát thế hệ tiếp theo, màn hình AMOLED 120 Hz, sạc SuperDart 65 W và pin 4500 mAh. Theo Realme, do hiệu suất của thiết bị, người dùng sẽ có thể tận hưởng trải nghiệm Android 12 Beta linh hoạt hơn.

Ngoài Android 12, hội nghị của Google cũng công bố một số tính năng nâng cao quyền riêng tư. Chúng bao gồm thư mục Google Photos bị khóa, bảng điều khiển quyền riêng tư hiển thị cho bạn khi micrô hoặc máy ảnh của bạn đang được sử dụng và khả năng xóa 15 phút qua trong lịch sử tìm kiếm của bạn. Google I / O sẽ diễn ra hầu như cho đến ngày 20.

Người dùng Realme GT sẽ sớm có thể trải nghiệm Android 12 Beta.

Các tính năng chính của Realme GT:

– Bộ xử lý: Qualcomm Snapdragon 888
– Bộ nhớ RAM: 8GB
– Lưu trữ: 128 GB
– Màn hình: Super AMOLED 120 Hz
– Camera sau: 64 MP + 8 MP + 2 BUỔI CHIỀU
– Camera trước: 16 MP
– Độ phân giải quay video: 4K
– Kết nối: WiFi, Bluetooth 5.2USB Type-C, NFC và GPS
– Trống: 4.500 mAh

…..