Phim Netflix The Minnos nổi đình nổi đám trên mạng xã hội

của Netflix 9 Minnoşlar, bộ phim mới của anh, sẽ ra mắt vào tháng 9, đã trở thành tâm điểm của sự chỉ trích do cả tuyên bố được công bố trên trang web chính thức và áp phích quảng cáo được công bố. Netflix đã xin lỗi sau phản ứng dữ dội từ mạng xã hội.

Đạo diễn Maïmouna Doucouré, tên gốc Mignonnes gốc Nhiệm vụ đã giành được giải thưởng của Ban giám khảo Maïmouna Doucouré cho Đạo diễn xuất sắc nhất trong một bộ phim điện ảnh thế giới tại Liên hoan phim Sundance và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình. Tuy nhiên, bộ phim phim điện ảnh Mặc dù thành công về mặt môn học được thảo luận rộng rãi bởi khán giả nói chung.

Các Minnos sống với mẹ của họ, Mariam và em trai, chờ đợi cha cô trở lại gia đình ở Senegal. Amy 11 tuổi Nó tập trung vào một cô gái có tên. Amy rất ấn tượng về bản chất tự do (!) Của đội nhảy Angelica hàng xóm của cô ấy, nhưng đây là người theo chủ nghĩa truyền thống Nó rõ ràng mâu thuẫn với ý tưởng của mẹ anh.

Minnoşlar, xoay quanh một cô bé 11 tuổi, sẽ được phát hành dưới dạng phim 18+

Điều gây ra sự chỉ trích rộng rãi đối với Minnoşlar là các cô gái từ 11-12 tuổi lắc mông kết hợp với các loại hình khiêu vũ cụ thể kết hợp trực tiếp với tình dục, chẳng hạn như Đánh giá cho bộ phim NetflixVới các áp phích quảng cáo được xuất bản bởi.

Trên poster phim (hình trên) do Netflix phát hành, trên sân khấu, dưới ánh đèn sân khấu, một vài đứa con gái Chúng tôi thấy. Vấn đề là những cô gái này đang tạo dáng trên tấm áp phích gợi lên tình dục twerk. Do đó, người dùng mạng xã hội đặc biệt TwitterHọ bắt đầu bày tỏ sự chỉ trích lớn hơn trong Netflix Cuối cùng, anh phải lùi lại một bước.

Như bây giờ Twitter’Trong #NetflixPedophilia Có hơn 80 nghìn tweet với hashtag, và như bạn có thể tưởng tượng, hầu hết tất cả các tweet này đều nhằm chỉ trích Netflix về bộ phim Minnoşlar. Một số người dùng Netflixphim của Minnoşlar rút tiền và trong khi bày tỏ rằng nó hoàn toàn không nên phát sóng, một số người dùng trực tiếp tuyên bố rằng Netflix nên đóng cửa.

Các phương tiện truyền thông xã hội phản ứng với Netflix cho bộ phim Cuties

Netflix xin lỗi vì áp phích quảng cáo và mô tả

Lùi lại một bước trước phản ứng dữ dội từ mạng xã hội Netflix, Twitter cho áp phích quảng cáo được chia sẻ cho Cuties / Minnoşler bằng cách đăng một tuyên bố mới trên xin lỗi và tuyên bố rằng áp phích và mô tả được sử dụng để quảng cáo bộ phim đã giành được giải thưởng tại Sundance.

Trong khi tuyên bố đầu tiên được Netflix phát hành cho bộ phim Minnoşlar là ở dạng, thì tuyên bố mới là ở dạng.

Như bạn có thể tưởng tượng, bản phát hành mới của Netflix đã không làm hài lòng mọi người. Hiện tại, khi bạn vào trang Netflix của Minnoş, bạn có thể xem phim. 9 Tháng 9Bạn có thể thấy rằng nó sẽ được xuất bản trong.

Những bài viết liên quan

Back to top button