Photo Stitcher là một chương trình ghép ảnh miễn phí Windows 10

Tham gia ảnh không phải là một nhiệm vụ khó khăn. Với các công cụ phù hợp, bạn có thể làm điều này nhanh chóng với thời gian để tiết kiệm. Bây giờ công cụ hiện tại được gọi là ngày hôm nay Thợ may ảnhvà nó có khả năng hợp nhất ảnh tự động.

Không chỉ vậy, mà người dùng có thể thêm bình luận, trong số những thứ khác, vào ảnh của họ nếu họ muốn. Photo Stitcher không phải là công cụ mạnh nhất hiện có cho loại thông tin này, nhưng nếu bạn là một người nghiệp dư thì những gì chúng tôi có ở đây là đủ.

Phần mềm miễn phí để may hình ảnh quá Windows 10

Photo Stitcher là phần mềm cắt miễn phí cho phép bạn dễ dàng ghép các hình ảnh lại với nhau Windows 10. Hãy nhìn vào các tính năng của nó.

1] May và khoảng cách

phần mềm may hình ảnh

OK, vì vậy khi nói đến việc may ảnh với nhau, công việc này rất đơn giản. Chỉ cần nhấp vào Thêm và sau đó chọn hình ảnh bạn muốn may. Bạn cũng có thể kéo và thả hình ảnh nếu bạn muốn. Khi hình ảnh đã được thêm vào, chúng sẽ tự động được thu thập dưới dạng một đơn vị.

Lưu ý rằng các hình ảnh được thêm vào được gắn với nhau theo chiều ngang theo mặc định. Bạn có thể thay đổi điều này thành dọc nếu bạn muốn.

Photo Stitcher là một chương trình ghép ảnh miễn phí Windows 10 1

Khi nói đến khoảng cách, điều đó có nghĩa là bạn có thể tách các hình ảnh khỏi nhau, nhưng vẫn giữ chúng dưới dạng một hình ảnh duy nhất. Từ bảng bên phải, bạn sẽ thấy một số tùy chọn và một trong số đó là Khoảng cách. Chỉ cần nhấp vào nút phù hợp nhất với bạn và để điều kỳ diệu xảy ra trước mắt bạn.

2] Công cụ chỉnh sửa

Photo Stitcher là một chương trình ghép ảnh miễn phí Windows 10 2

Với các công cụ chỉnh sửa trong tay, người dùng có thể vẽ hình. Có hai lựa chọn để làm như vậy và nếu bạn mắc lỗi, chỉ cần nhấn lại nút. Ngoài ra, người dùng có thể thay đổi màu sắc của văn bản để phù hợp với hình ảnh. Thật ấn tượng nếu bạn hỏi chúng tôi, mặc dù chúng tôi có thể thực hiện với nhiều tính năng hơn.

Nếu bạn muốn tạo ra một bức tranh khảm có thể được thực hiện tương đối dễ dàng. Trong phần Công cụ chỉnh sửa, bạn sẽ thấy Khảm. Chỉ cần chọn một trong đó hoạt động tốt nhất và sau đó thực hiện thay đổi cho hình ảnh bạn muốn. Nút Cập nhật có để sửa bất kỳ lỗi nào bạn đã mắc phải.

Cuối cùng, hãy nhìn vào watermark. Tùy chọn dành cho người dùng để thêm hình mờ vào hình ảnh nếu bạn muốn bản quyền tác phẩm của mình. Mọi người có thể thay đổi kích thước của văn bản, độ mờ và thậm chí màu sắc nếu họ muốn đi xa đến đó.

Tải xuống Photo Stitcher từ trang web chính thức.

PS: Microsoft Image Composite Editor là trình ghép ảnh toàn cảnh nâng cao. nó cũng có thể bạn quan tâm.