PinterestLệnh cấm quảng cáo đã được xóa

Ömer Fatih Sayan, Thứ trưởng Bộ Giao thông và Cơ sở hạ tầng, thông báo rằng ông đã chỉ định một đại diện cho nước ta gần đây. Pinterestthông báo rằng lệnh cấm quảng cáo đã được dỡ bỏ. Quyết định đã được đăng trên Công báo ngày hôm nay.

Trong đât nươc của chung ta 1 Kể từ tháng 10 năm 2020, trong phạm vi của Luật Truyền thông xã hội, hàng ngày 1 có hơn một triệu người dùng đang hoạt động tất cả các nền tảng truyền thông xã hội đều được yêu cầu chỉ định một người đại diện. Nhiều hạn chế, chẳng hạn như tiền phạt và lệnh cấm quảng cáo, dần dần được áp dụng đối với các nền tảng không thể chỉ định người đại diện.

Facebook, Instagram, Twitter và các nền tảng như LinkedIn đã đồng ý cử đại diện trong những tháng gần đây. Cuối cùng, nền tảng chia sẻ hình ảnh có trụ sở tại Hoa Kỳ gần đây Pinterest thông báo sẽ chỉ định một người đại diện, để tất cả các công ty trong danh sách các nền tảng cần chỉ định một người đại diện đã chỉ định một người đại diện. Sau tuyên bố này, với một quyết định được đăng trên Công báo ngày hôm nay, PinterestLệnh cấm quảng cáo đã được dỡ bỏ.

Ömer Fatih Sayan, Thứ trưởng Bộ Giao thông và Cơ sở hạ tầng, Twitter đã thông báo trên tài khoản của anh ấy:

Pinterestvì không cử người đại diện sau khi Luật Truyền thông xã hội thi hành. Kể từ ngày 19 tháng 1 năm 2021, án phạt cấm quảng cáo đã được áp dụng. Khoảng 3 Nền tảng, đã bị cấm quảng cáo trong một tháng, 9 Ông tuyên bố sẽ chỉ định một đại diện vào tháng 4, và Thứ trưởng Bộ Giao thông và Cơ sở hạ tầng Ömer Fatih Sayan thông báo trong một tuyên bố hôm nay (11/4) rằng lệnh cấm đã được dỡ bỏ.

Trong quyết định đăng Công báo có ghi dòng chữ ” ”.

Nguồn: https://tr.sputniknews.com/turkiye/202104111044243703-pintereste-uyguılan-reklam-yasagi-kaldirildi/

Những bài viết liên quan

Back to top button