Pixel 6 và 6 Chủ sở hữu chuyên nghiệp sẽ không thể sử dụng hai tính năng gọi điện cùng một lúc

Robert Triggs / Android Authority

TL; DR

  • Google đã xác nhận rằng họ đã tạm thời vô hiệu hóa hai Pixel 6 tính năng gọi điện.
  • Tính năng Sàng lọc cuộc gọi và Giữ cho tôi hiện không khả dụng do lỗi chưa được khắc phục trong Pixel tháng 12 năm 2021 6 cập nhật bảo mật.
  • Không có thông tin nào về thời điểm lỗi sẽ được sửa và các tính năng được khôi phục.

Một số Google Pixel 6 và Pixel 6 Chủ sở hữu Pro cuối cùng đã nhận được bản vá bảo mật tháng 12 năm 2021 vào tuần trước. Tuy nhiên, một số vẫn đang chờ đợi và bây giờ chúng ta có thể suy đoán tại sao Google lại trì hoãn việc triển khai. Google đã xác nhận rằng bản cập nhật bảo mật có một số lỗi mà vì một số lý do, đã buộc công ty phải vô hiệu hóa hai Pixel 6 tính năng gọi trong một khoảng thời gian không xác định.

Có lẽ Google nên tiếp tục làm việc với bản vá đó.

Theo một bài đăng trên các diễn đàn hỗ trợ của Google, cả Hold For Me và Call Screening đều đã bị tạm dừng do “một lỗi trong bản cập nhật Android tháng 12”. Bài đăng cho biết thêm rằng nhóm phần mềm Pixel đang “tích cực làm việc để giải quyết vấn đề này”. Google không cho biết lỗi là gì đã khiến nó vô hiệu hóa các tính năng gọi điện, cũng như không đưa ra thời gian biểu về thời điểm lỗi sẽ được sửa.

Cho phép sàng lọc cuộc gọi Google Assistant trả lời bất kỳ cuộc gọi nào từ các số không thuộc danh bạ thông thường của bạn, vì vậy nó có thể sàng lọc các cuộc gọi rô-bốt và người gửi thư rác rõ ràng. Hold For Me cho phép bạn gọi cho một doanh nghiệp, với Google Duplex sẽ tiếp quản nếu nó phát hiện một tin nhắn hoặc rô bốt đã ghi âm cho đến khi một người thực sự tiếp quản ở đầu bên kia.

Không ai thích nó khi bạn không thể sử dụng đầy đủ các tính năng trên điện thoại của mình. Hy vọng rằng Google sẽ sửa lỗi này càng sớm càng tốt. Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này khi điều đó xảy ra.

Bình luận