POCO F2 Pro ra mắt toàn cầu vào ngày 12 tháng 5

POCO F2 và POCO F2 Pro sắp ra mắt đã được lưu diễn trong nhiều tháng. Thứ hai dự kiến ​​sẽ là Redmi K30 Pro được thiết kế lại cho thị trường toàn cầu. Gần đây, một thiết bị mới có tên POCO M2 Pro đã được nhìn thấy trên trang màn hình RF của trang web Ấn Độ của Xiaomi, đây có thể là ưu đãi tiếp theo của một thương hiệu quốc gia.

Công ty hiện đang gửi lời mời truyền thông cho sự kiện ra mắt POCO tại Tây Ban Nha vào ngày 12 tháng 5. POCO đã thông báo rằng đây sẽ là một sự kiện trực tuyến, cũng như sự chấp thuận của tên POCO F2 Pro.

Ngày ra mắt của POCO F2 Pro

Mặc dù POCO F2 Pro là một chiếc xe được công bố trước đây, công ty hiện đã chính thức tweet tên của điện thoại thông minh. POCO xác nhận rằng POCO F2 Pro sẽ bắt đầu vào ngày 12 tháng 5 và sẽ được phát hành chính thức thông qua Xiaomi Twitter, Facebook và YouTube người giữ Tại Ấn Độ, luồng sẽ được phát vào lúc 17:30 trên IST.

Tweet tiết lộ rằng khẩu hiệu sắp tới của công ty là “Tuyệt vời”. Nó cho thấy các tính năng mạnh mẽ và công nghệ làm mát hiệu quả. Điều này có thể chỉ ra rằng POCO F2 Pro là Redmi K30 Pro được thiết kế lại với diện tích làm mát bằng hơi lớn nhất trên điện thoại thông minh. Khu vực trong Redmi K30 Pro 3Nó là 435 megabyte và được đi kèm với một khu vực truyền nhiệt lớn với chất kết dính dẫn nhiệt.

Thông số kỹ thuật và tính năng của POCO F2 Pro

Nếu POCO F2 Pro được thiết kế lại là Redmi K30 Pro, nó có độ phân giải màn hình HD + đầy đủ 6 Cung cấp màn hình S-AMOLED inch. Các tính năng màn hình khác bao gồm 1Độ sáng tối đa 200 nits, bộ điều chỉnh độ sáng DC, bộ lọc tia xanh lam, HDR10 +, cảm biến vân tay trên màn hình và 92%,7 tỷ lệ màn hình / cơ thể. Trình điều khiển cầm tay, RAM tối đa 12 GB LPDDR5 và 512 GB 3.1 Nó sẽ là Snapdragon 865 SoC với UFS lưu trữ. POCO F2 Pro, sạc nhanh 33W 4Sẽ được cung cấp bởi pin 700mAh. Nó lấy Android 10 ra khỏi hộp.

Về mặt quang học, điện thoại là máy ảnh chụp chính Sony IMX686 64 Megapixel, ống kính siêu rộng 13 megapixel 13 megapixel, ống kính macro 50mm đầu tiên trong ngành và 2 Nó sẽ đi kèm với một ống kính chân dung megapixel. Nó sẽ là một snapper cao 20 megapixel cho ảnh tự chụp.

một một rò rỉ cuối cùng POCO thông báo rằng F2 Pro sẽ có sẵn trong bốn tùy chọn màu: Trắng, Tím, Xám và Xanh. Đây là màu tương tự được cung cấp bởi Redmi K30 Pro tại Trung Quốc và cũng xác nhận rằng POCO F2 Pro là mẫu huy hiệu toàn cầu. Báo cáo tương tự cũng xác nhận rằng POCO F2 Pro với 12GB RAM sẽ được bán với giá 570 € (~ 47.000 Rupee).