Pokemon Home Set cho ra mắt tháng hai

Nếu bạn là một Pokemon người hâm mộ như tôi, bạn có thể thu thập và / hoặc chơi trò chơi bài, chơi Pokemon GO, cho phép Eevee và thậm chí có thể là một trong những tựa game Sword and Shield mới. Bây giờ, bạn không thể dành tất cả thời gian dành riêng cho một nền tảng, phải không? Chà, giờ thì bạn không có bầu

Trời đẹp Pokémon Company International và Nintendo đã công bố thêm chi tiết cho ứng dụng dịch vụ đám mây mới Pokémon TRANG CHỦ. Ứng dụng này cho phép Giảng viên tiếp tục Pokémon cuộc phiêu lưu vượt ra ngoài một hệ thống trò chơi duy nhất và quản lý bộ sưu tập của họ Pokémon trên nhiều trò chơi của họ. ĐÂY LÀ MỘT GIẤC MƠ TRỞ THÀNH SỰ THẬT.

Được thiết kế như một nơi mà tất cả Pokémon có thể tập hợp, Pokémon HOME sẽ cho phép Giảng viên mang lại Pokémon từ liên kết Pokémon loạt trò chơi và gửi chúng vào Pokémon Các hộp trong đám mây hoặc di chuyển chúng xung quanh các trò chơi tương thích được liên kết. Ngoài ra, bằng cách liên kết cùng một Tài khoản Nintendo với cả hai Nintendo Switch phiên bản và phiên bản thiết bị di động, người hâm mộ sẽ có thể truy cập cùng Pokémon Hộp từ cả hai nền tảng phần cứng. Các Nintendo Switch phiên bản của Pokémon HOME hỗ trợ kết nối với Nintendo Switch Trò chơi Pokémon Thanh kiếm, Pokémon Cái khiên, Pokémon: Hãy cùng đi Go, Pikachu!Pokémon: Hãy cùng đi, Eevee! Cả hai Nintendo Switch phiên bản và phiên bản thiết bị di động của Pokémon HOME hỗ trợ kết nối với phần mềm Nintendo 3DS Pokémon ngân hàng. Hỗ trợ cho Pokémon GO cũng đang được phát triển.

pokemon_home

Không có thứ bạn muốn tìm và cần giao dịch? Bạn khỏe Pokemon TRANG CHỦ có thể làm điều đó.

Có bốn cách để giao dịch Pokémon sử dụng Pokémon TRANG CHỦ trên một thiết bị di động. Điều này làm cho nó có thể giao dịch Pokémon bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào.

  • Pokémon đặt trong Hộp thần kỳ có thể được giao dịch với mọi người trên khắp thế giới. Pokémon được đặt trong Wonder Box sẽ được giao dịch ngay cả khi Pokémon HOME không được sử dụng.
  • Với hệ thống thương mại toàn cầu (GTS), người hâm mộ có thể chỉ định Pokémon họ muốn giao dịch và cái nào Pokémon họ muốn nhận. Sau đó, họ sẽ được kết hợp với một Huấn luyện viên nếu cả hai đáp ứng các tiêu chí khác nhau.
  • Phòng thương mại cho phép giảng viên tạo phòng và giao dịch Pokémon Trong số những người tham gia. Mỗi phòng có thể chứa tới 20 người. Giao dịch trong phòng không có chi phí, nhưng người dùng sẽ chỉ có thể tạo phòng khi đăng ký Gói trả phí (trả phí).
  • Giao dịch bạn bè cho phép giảng viên giao dịch Pokémon với những người dùng gần đó, những người mà họ đã kết bạn Pokémon TRANG CHỦ. Giảng viên có thể thêm bạn bè bằng tính năng Thêm bạn bè trong Pokémon TRANG CHỦ.

Ok vì vậy chúng tôi đề cập đến kế hoạch. Vâng, tất nhiên, đây là một dịch vụ phải trả tiền và nó có khả năng chi phí như sau:

Cấu trúc giá của Nintendo eShop:

Chiều dài đăng ký Giá (bao gồm thuế)
1 tháng (30 ngày) £2.69
3 tháng (90 ngày) £4.49
12 tháng (365 ngày) £ 14,39

Cấu trúc giá thiết bị iOS và Android:

Chiều dài đăng ký Giá (bao gồm thuế)
1 tháng (30 ngày) £20,99
3 tháng (90 ngày) £40,99
12 tháng (365 ngày) £ 15,99

Họ cũng có vô số tính năng bổ sung sẽ được phát hành vào tháng tới. Nó đã thắng được lâu và sẽ có cuộc sống thực Pokemon và tôi sẽ là Ash. Chỉ cần bạn chờ đợi.