Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Pokemon Làm thế nào để có được GO Mega Energy?

Trong văn bản này, Pokemon Chúng tôi sẽ đề cập đến cách nhận GO Mega Energy để bạn yêu thích PokemonBạn có thể nhận được Mega Evolutions của… và thống trị trận chiến.

Pokemon Biết cách lấy GO Mega Energy là rất quan trọng đối với chức năng mới và mạnh mẽ của trò chơi: Mega Evolution. Như trong trò chơi điện tử, Pokemon Mega Evolution của GO biến một số sinh vật nhất định thành các biến thể mạnh mẽ hơn của chúng trong một thời gian ngắn. Người hướng dẫn thực hiện sự thay đổi này Pokemon GO cần thu thập Mega Energy của mình.

Pokemon Năng lượng lớn như kẹo, PokemonMột trò chơi hoàn toàn mới biến ‘ thành dạng Mega trong tám giờ. Pokemon Đi là tiêu hao. Một số sự kiện có thể kéo dài thời gian của Tiến hóa Mega, nhưng nó thường bị giới hạn trong tám giờ. Giảng viên Mega Evolved này PokémonCó thể sử dụng nó để chống lại Đột kích, Phòng tập thể dục và Đội Rocket Rocket trong các trận chiến.

Pokemon Cung cấp thêm sức mạnh cho cả người chơi và những người huấn luyện khác trong Raid Battles của Mega Evolution trong GO. Một Mega Pokemon Khi anh ta sử dụng sức mạnh của mình, anh ta và những người cùng loại được tăng 33%, nhưng những người khác tăng 10%. Niantic đã giới thiệu Tiến hóa Mega, thay đổi cách Người huấn luyện đạt được Năng lượng Mega trong trò chơi.

Pokemon Làm thế nào để có được GO Mega Energy?

Pokemon Nguồn Mega Energy đáng tin cậy nhất trong GO, Mega trong Raids Pokemon để chiến đấu với. PokemonChiến đấu với những con quái vật mạnh mẽ cùng với bạn bè của bạn để thu thập Năng lượng Mega độc đáo.

Người huấn luyện có thể nhận được năng lượng Mega Venusaur sau khi đánh bại Mega Venusaur. Lượng Mega Energy thu được bằng Mega Energy của bạn và của người khác. PokemonPhụ thuộc vào việc bạn có thể đánh bại anh ta nhanh như thế nào. Siêu cấp PokemonBạn đánh bại càng sớm, bạn sẽ nhận được càng nhiều Năng lượng Mega. Huấn luyện viên nhận được 50 đến 90 Mega Năng lượng, chứ không phải 35-50 mega năng lượng ban đầu mà người chơi nhận được khi chức năng này được phát hành lần đầu tiên.

Cấp độ sức mạnh của các cuộc đột kích, Cấp độ 5 Nó có thể so sánh với các cuộc đột kích, vì vậy người huấn luyện nên làm việc với càng nhiều người khác càng tốt. Mega xuất hiện trong các cuộc đột kích Pokemon được chọn ngẫu nhiên. Trong khoảng một tuần, một Mega Evolution duy nhất sẽ xuất hiện trong Mega Raids trước khi được thay thế.

Niantic nhận được Mega Energy thông qua hệ thống bạn bè của trò chơi sau khi phát hành Mega Evolution đầu tiên đã giới thiệu một phương pháp mới. Huấn luyện viên đi bộ cùng bạn bè của bạn có thể nhận được Năng lượng Mega miễn là họ đã Tiến hóa Mega loại đó trước đó. Đôi khi, Niantic cung cấp cho người hướng dẫn Năng lượng Mega độc đáo cho một số Nghiên cứu theo thời gian hoặc Thực địa nhất định trong một dịp đặc biệt. Tuy nhiên, những thứ này tương đối hiếm, vì vậy khi người chơi hoàn thành Nghiên cứu trường năng lượng lớn, họ nên thực hiện càng sớm càng tốt.

Pokemon Cần bao nhiêu Mega Energy trong GO?

Pokémon Khi Mega Evolution được giới thiệu trong GO, ban đầu chỉ có 5 Mega Pokemon đã thêm: Mega Beedrill, Venusaur, Blastoise, Charizard X và Y. Kể từ đó, nhiều Mega hơn thường xuyên, đặc biệt là vào những dịp đặc biệt Pokemon đã được tung ra thị trường.

Mỗi Tiến hóa Mega cần gấp đôi Năng lượng so với tiến hóa thông thường. Chi phí năng lượng Mega Evolve ban đầu là số tiền cần thiết để Mega Evolve một loài lần đầu tiên. Đây là mặt hàng đắt nhất trong danh sách của chúng tôi. Sau Tiến hóa Mega của mỗi loài tiếp theo, chi phí sẽ giảm đáng kể.

Cần bao nhiêu Năng lượng Mega để tiến hóa Charizard?

Dưới đây là bảng nơi bạn có thể tìm thấy Năng lượng Mega cần thiết không chỉ để tiến hóa Charizard mà còn để thực hiện mỗi Tiến hóa Mega.

Cần có mọi Mega Evolution và Mega Energy

pokemon lớnChi phí năng lượng lớn ban đầuSau chi phí
Máy khoan Megamột trăm20
Sao Kim lớn20040
vụ nổ lớn20040
Mega Charizard X20040
Mega Charizard Y20040
Mega Pidgeotmột trăm20
Mega Slowbro20040
Mega Slowbro20040
Mega Gengar20040
Mega Gyarados20040
Mega Ampharos20040
Phòng săn khổng lồ20040
Mega Manectric20040
Altaria lớn20040
Mega Lopunny20040
Mega Abomasnow20040

Pokemon Bạn đã học được cách lấy GO Mega Energy. Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết này có giá trị và hữu ích. Đồng thời Pokemon Cách phát triển cờ vây: Flabebe, Floette và Florges hoặc Pokemon Trở thành huyền thoại Pokemon nắm lấy Bạn có thể muốn kiểm tra làm thế nào để làm điều đó.