Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Pokemon Xem trước Kiếm và Khiên: Thực hành

Pokemon Thanh kiếm và lá chắn là, nói một cách nhẹ nhàng, một (hoặc hai) trong số những trò chơi được mong đợi nhất trong năm. Nhượng quyền được đánh giá cao sẽ lần đầu tiên xuất hiện trên bảng điều khiển gia đình Nintendo khi các lần lặp mới nhất của nó được phát hành vào tháng tới (vào ngày 15 tháng 11). Nó sẽ có giá trị chờ đợi, mặc dù? Và một trong hai tiêu đề sẽ chơi theo cách tương tự như các thế hệ trước có?

Đủ để nói, dựa trên bản demo thực hành mà chúng tôi đã chơi tại EGX 2019 vào đầu tháng 10, người hâm mộ lo lắng có thể yên tâm. Mặc dù thời gian chơi của chúng tôi rất hạn chế Pokemon Kiếm và Khiên, nó được định hình là mang đến sự hoài cổ cho những người hâm mộ lâu năm vì nó mới mẻ cho những người mới tham gia bộ truyện.

Bắt đầu với một danh sách đầy đủ của cấp 50 Pokemon – có lẽ để làm cho các trận chiến sắp tới công bằng nhất có thể – trong trò chơi của chúng tôi Pokemon Huấn luyện viên được giao nhiệm vụ điều hướng thành công phòng tập thể dục Galars Water. Các phòng tập thể dục đã chiến thắng trở lại trong Kiếm và Khiên sau khi họ được điều khiển cho Mặt trời và Mặt trăng và, giống như các thế hệ trước, chúng tôi được yêu cầu phải giải một câu đố để cuối cùng tạo ra một con đường đến Nhà lãnh đạo phòng tập thể dục Nessa.

kiếm pokemon và huấn luyện khiên

Bản thân câu đố đã đủ đơn giản và sẽ không quá đánh thuế đối với bất cứ ai một khi bạn tìm ra trình tự của nó. Các ống khổng lồ – đỏ, xanh và vàng như những trở ngại cho thế hệ đầu tiên Pokemon trò chơi – treo trên trần nhà và phun nước lên lối đi. Công việc của bạn là đi vòng quanh các khu vực bị cắt bằng cách bật công tắc để tắt các đường ống chặn đường đi của bạn. Khi làm như vậy, bạn sẽ khởi động lại dòng nước ở các khu vực khác, một cách tự nhiên, làm cho các bộ phận khác của phòng tập không thể vượt qua. Bằng cách phối hợp các đường ống cần được bật hoặc tắt vào những thời điểm cụ thể, bạn sẽ tạo ra một con đường rõ ràng dẫn đến cuộc chiến chống lại Nessa.

Xem thêm: Tại sao Pokemon Go 2019 là trò chơi mà nó nên luôn luôn được yêu thích

Tuy nhiên, đối với những người hâm mộ trở lại nhượng quyền thương mại, đó không chỉ là trường hợp hoàn thành một câu đố để tìm cách đối đầu với Nessa. Nessas thuộc hạ tuần tra trên các lối đi và, giống như mọi trò chơi khác trong sê-ri, sẽ thách thức bạn Pokemon chiến đấu nếu bạn bước vào dòng mắt của họ.

Các trận chiến chống lại các Huấn luyện viên khác đã được điều chỉnh từ các thế hệ trước, vì vậy, nếu bạn đã quen với cách các cuộc đấu tay đôi này diễn ra, bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà thi đấu với họ. Dành cho người mới, Pokemon trận chiến rất dễ nhận và học hỏi. Bạn có Chiến đấu thông thường, Switch Pokemon, Sử dụng các tùy chọn Mục và Chạy để chọn. Mở từng menu riêng lẻ dẫn đến nhiều tùy chọn hơn, nơi bạn có thể chọn di chuyển để sử dụng, mà Pokemon phù hợp hơn với một cuộc chiến cụ thể, vật phẩm nào để chữa lành vết thương của bạn Pokemon với, và nhiều hơn nữa.

… Nếu bạn đã quen với cách các trận đấu tay đôi này diễn ra, bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà thi đấu với họ.

xem trước thanh kiếm và khiên pokemon

Chiến đấu với những Huấn luyện viên này cũng là một cách luyện tập tốt cho cuộc chiến sắp tới với Người lãnh đạo phòng tập thể dục, ngay cả khi những người thân của họ không chuyên về cùng loại Pokemon mà các nhà lãnh đạo phòng tập thể dục sở hữu nữa. Nếu không có gì khác, nó cho phép bạn thử cái khác của bạn Pokemon và dừng lại, nói, loại điện hoặc cỏ của bạn Pokemon thống trị – và kiếm được tất cả XP đáng yêu đó – một phòng tập thể dục nhất định. Không có Động lực nào có sẵn trong các trận đấu Huấn luyện viên này, do đó, vẫn còn một điều bí ẩn là liệu bạn và kẻ thù của bạn có thể tăng kích thước Pokemon của bạn hay không và thay đổi cách di chuyển của chúng theo cách phù hợp, trong bất kỳ trận chiến phòng tập nào bên ngoài Nhà lãnh đạo phòng tập. Trò chơi Freak, Nintendo và The Pokemon Công ty phải giữ lại một số bất ngờ cho phiên bản cuối cùng của trò chơi, vì vậy đây không phải là một thỏa thuận lớn vào thời điểm này.

Nói về khả năng của Dynamax, nó đã được thể hiện đầy đủ trong trận đấu của chúng tôi với Nessa. Bạn chỉ có thể tạo một Pokemon mỗi trận chiến, nhưng nó thực sự làm tăng thêm sự phức tạp tương đối của các trận chiến. Quyết định khi nào nên động Pokemon – và cái nào để phóng to – trở thành một trận chiến chiến lược. Đi quá sớm và cuối cùng bạn có thể phải đối mặt với một kẻ thù bị động với những sinh vật có kích thước bình thường. Đi quá muộn, tuy nhiên, và cuộc chiến có thể đã bị mất. Rất may, Dynamax chỉ tồn tại trong ba lượt. Nếu bạn trở nên lo lắng rằng đối thủ của bạn sẽ dễ dàng dậm chân bạn với người khổng lồ của họ Pokemon, nó sẽ chỉ là một hoặc hai lượt trước khi chúng trở lại kích thước bình thường. Dynamax thực sự thêm một lớp nữa vào Pokemon chiến đấu và giúp ngăn chặn cảm giác rằng các trận đánh có thể trở nên cũ kỹ khi bạn chơi game.

Hình ảnh động chiến đấu trông sắc nét và mượt mà hơn bao giờ hết. Màn hình LCD 720p thực hiện công bằng với màu sắc tươi sáng và nhiều động tác tấn công và phòng thủ, và thật khó để không nghĩ lại những ngày trước Pokemon trên Game Boy của bạn và ngạc nhiên khi chúng ta đi được bao xa. Mỗi hành động bạn thực hiện trong Sword and Shield đều cảm thấy liền mạch và, miễn là không gặp trở ngại nào trong ngày phát hành, các trò chơi sẽ chơi mượt mà như đã làm trong bản demo của chúng tôi.

kiếm và khiên pokemon

Chúng tôi đã không quản lý để thử Sword and Shield out ở chế độ cầm tay, vì vậy thật khó để nói bộ đôi này sẽ chơi như thế nào khi giao diện điều khiển không được cập cảng. Nếu nó hoạt động trơn tru như các tựa game khác như Hơi thở của hoang dã – và các dấu hiệu dường như chỉ ra nó làm như vậy – sau đó không nên có bất kỳ vấn đề lớn nào. Thật tuyệt khi thử các yếu tố khác của Pokemon Kiếm và khiên cũng vậy. Khu vực hoang dã, nấu ăn, khám phá các ngõ ngách của Galar, hoặc bắt mới Pokemon sẽ là trải nghiệm chơi game tuyệt vời để thử.

Mặc dù vậy, chúng tôi đã rời khỏi bản demo thực hành một cách lạc quan. Pokemon Các yếu tố mới của Sword and Shields bổ sung rất nhiều cho một nhượng quyền đã thành công. Nếu phần còn lại của trò chơi xử lý cũng như cuộc gặp gỡ của chúng tôi với Nessa tại Phòng tập thể dục dưới nước, tất cả sẽ được điều trị khi cuối cùng cặp đôi đến vào tháng tới.