Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cập nhật kỷ niệm 4 năm của Lords Mobile Thêm quân đội, sự kiện nghiên cứu vội vàng và hơn thế nữa

Lords Mobile là bốn.

Để kỷ niệm sinh nhật, IGG đã đi kèm với bản cập nhật kỷ niệm 4 năm khổng lồ, thêm các sự kiện, phần thưởng và một cấp nâng cấp hoàn toàn mới cho quân đội. Thời đại của Đội quân T5 đã bắt đầu.

Đối với những người không quen biết, Lords Mobile là một game MMORPG hoành tráng lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng rộng lớn, hoàn chỉnh với các thể chế chính trị thời trung cổ giả và rồng. Nó cực kỳ nổi tiếng, với hàng triệu người chơi từ khắp nơi trên thế giới tham gia vào cuộc chiến tàn khốc mỗi ngày.

Trên thực tế, trong bốn năm ngắn ngủi, Lords Mobile có 320 triệu người dùng chơi nó mỗi ngày – điều đó có nghĩa là ít nhiều cơ hội vô tận cho các liên minh, cuộc giao tranh, v.v.

Người chơi của nó dường như cũng thích nó. Trên toàn bộ trò chơi, có ba phiên bản – Android, iOS và Steam – nó đã thu hút gần năm triệu đánh giá, với trung bình hơn 4 sao.

Và đó là trước khi Đội quân T5 bước vào cuộc cạnh tranh. Đây là cách bạn có thể chạm tay vào những cỗ máy chiến đấu tiên tiến này.

Một đội quân T5 về cơ bản là một đội quân T4 với thiết bị phát sáng. Để tạo ra điều đó, bạn sẽ cần phải xây dựng một Lunar Foundry, bằng cách đạt tới Học viện cấp 25, xóa Skifyish 2 và mở khóa Lustular Mine.

Lãnh chúa toàn năng

Nói một cách chính xác thì Lunar Foundry của bạn không tạo ra Gear sáng. Nó tạo ra Lunite, thứ mà bạn có thể sử dụng để chế tạo thiết bị dạ quang miễn là bạn cũng có thức ăn, gỗ, quặng, vàng và đá. Đương nhiên, bạn có thể tăng tốc quá trình với Speed ​​Up Crafting.

Lunite là công cụ đa năng. Nó không chỉ là một thành phần quan trọng của dạ quang, mà còn có thể được sử dụng để chữa lành những đội quân đã bị thương trong trận chiến.

Bên cạnh nội dung mới này, IGG đang tổ chức một sự kiện kỷ niệm. Trong tám ngày, bạn sẽ nhận được một món quà cho mỗi ngày bạn đăng nhập và bạn cũng có thể tận dụng Research Rush, giúp giảm 30% thời gian và chi phí nghiên cứu.

Bạn có thể tải xuống Lords Mobile miễn phí ngay bây giờ trên chợ ứng dụng Google Play, các Cửa hàng ứng dụnghơi nước.

Để lại một trả lời Hủy bỏ trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Trang mạng