Powerbeats 4: Đầu ra từ tai nghe không dây đang đến gần,

Thiết kế Powerbeats 4 Nó sẽ xuất hiện trong bản cập nhật iOS 13.3.1 Cuối cùng. Chúng tôi đã tìm thấy tai nghe chỉ mượn thiết kế từ Powerbeats Pro và Powerbeats 3. Một rò rỉ chỉ ra rằng cáp sẽ kết nối hai tai nghe.

Biểu tượng Powerbeats 4 như đã thấy trong iOS 13.3.1 / Tín dụng: Apple

Apple Được biết đến với văn hóa bảo mật của nó trong nội bộ. Nhưng chúng tôi thường xuyên tìm thấy thông tin mới về sản phẩm tiếp theo của thương hiệu, nhờ một loạt các hướng dẫn bị lãng quên trong bản cập nhật iOS. Lần này, tai nghe không dây Powerbeats tiếp theo sẽ được hiển thị trong iOS 13.3.1. Apple được biết đến trong ngành công nghiệp cho tai nghe AirPods và AirPods Pro True Wireless.

Powerbeats 4 sẽ được kết nối bằng cáp

Nhưng thương hiệu đã mua Beats vài năm trước và kể từ đó đã sản xuất tai nghe mà không có thêm “thể thao” nào. Hiện tại có hai phiên bản: Powerbeats Pro, đó là True Wireless gốc và Powerbeats 3 Tai nghe được kết nối với nhau thông qua cáp.

Phần còn lại, dòng sản phẩm này được đặc trưng bởi độ bám cứng hơn nhờ độ bám quanh tai. Theo hình ảnh hiển thị trong iOS 13.3.1Powerbeats 4 tổng hợp thiết kế của Powerbeats Pro và Powerbeats 3. Về cơ bản, chúng là Powerbeats Pro có dây cáp, nhưng thay vì đặt cáp bên cạnh phiên bản dễ nhìn nhất 4 sẽ giấu dây cáp sau tai.

Cũng đọc: Beats Powerbeats Pro: Tùy chọn thực sự duy nhất cho AirPods

Phần còn lại, biểu tượng không cung cấp thêm thông tin. Nhưng những tai nghe này có thể cần một con chip mới Apple H1 giúp đơn giản hóa việc cài đặt với Applesản phẩm và cung cấp quyền truy cập vào các tính năng như giới thiệu “Dis Siri”. Chúng tôi không biết khi nào Apple Nó sẽ giới thiệu những chiếc tai nghe mới này, nhưng sự hiện diện của nó trong phiên bản iOS mới nhất cho thấy công ty không thể tiết lộ lâu.

Nguồn: BGR

Powerbeats 4: Đầu ra từ tai nghe không dây đang đến gần, Apple thiết kế của anh bị rò rỉ 1

Biểu tượng Powerbeats Pro (trái) Powerbeats 4 (trung bình) và Powerbeats 3 (Đúng)