PSA: Galaxy Bản cập nhật A70 Android 10 có thể cài đặt điện thoại của bạn

Mặc dù Samsung đã hoàn thành công việc tương đối tốt trong những năm cuối cùng cập nhật điện thoại, nhưng lần này có thể nó đã di chuyển rất nhanh. Thích SamMobile Báo cáo, cập nhật Android 10 lên Galaxy A70, bắt đầu tung ra vào tháng trước, được cho là sẽ phá hủy một số điện thoại, ít nhất là ở Hà Lan.

Vấn đề bắt nguồn từ việc công ty đã sử dụng hai loại PCB khác nhau để sửa đổi sạc trên điện thoại. Thật không may, trong khi bản cập nhật Android 10 của Samsung đã được cấu hình đúng cho biến thể mới nhất, có vẻ như nó không xử lý PCB cũ hơn. Do đó, một khi bản cập nhật được áp dụng, PCB đang sạc không chính xác và điện thoại sẽ từ chối khởi động vì người ta tin rằng pin không được sạc.

Các công cụ học tập trực tuyến tốt nhất cho trẻ em: ABCmouse, Reading IQ và hơn thế nữa

Thậm chí tệ hơn, theo SamMobile Báo cáo, không có giải pháp phần mềm cho vấn đề này. Nếu điện thoại của bạn bị ảnh hưởng, cách duy nhất để quay lại sử dụng là thay thế vật lý PCB cũ bằng thiết bị mới, điều này chỉ có thể được thực hiện tại Trung tâm dịch vụ của Samsung.

Các báo cáo vấn đề dường như tập trung ở Hà Lan vào lúc này, nhưng điện thoại ở các quốc gia khác cũng có khả năng bị ảnh hưởng. Nó có thể phụ thuộc vào số lượng mẫu Samsung đã xuất xưởng với PCB cũ – và ở đâu.

Bài đăng lưu ý rằng Samsung tiếp tục tung ra bản cập nhật ở Hà Lan ít nhất và cho đến nay họ vẫn chưa nhận ra vấn đề này. Chúng tôi đã liên hệ với chính công ty để xác nhận xem các báo cáo này có chính xác hay không và nếu có thì mức độ phổ biến của chúng sẽ là vấn đề và họ đang thực hiện các biện pháp nào để bảo vệ người dùng của mình và cung cấp cho họ sự hỗ trợ cần thiết. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này khi chúng tôi nhận được phản hồi từ công ty.