PUBG Mobile cho biết series Dosti Ka Naya Maidan Hiện có hơn 10 triệu lượt xem; tập thứ ba giảm ngày hôm nay

PUBG Mobile cho biết series Dosti Ka Naya Maidan Hiện có hơn 10 triệu lượt xem; tập thứ ba giảm ngày hôm nay 1

PUBG Mobile đã mạo hiểm phát trực tiếp nội dung với loạt Dosti Ka Naya Maidan xông vào tháng trước. Loạt web đầu tay đã trở nên phổ biến trong không gian phát trực tuyến. PUBG Mobile hiện đã tiết lộ rằng loạt web đã nhận được hơn 10 triệu lượt xem. Hai tập đầu tiên, theo những người tạo ra nó, đã nhận được 5, 73.000 lượt thích trong vòng một tháng kể từ khi phát hành. Tập thứ ba trong loạt web này sẽ được phát sóng vào ngày hôm nay tại 1: 00:00 IST chính thức YouTube kênh của PUBG Mobile.

Kể từ khi phát hành, PUBG Mobile đã nổi lên như một trong những game phong cách battle royale lớn nhất trên thiết bị di động. Ước tính có hơn 400 triệu người chơi trên nền tảng ngay bây giờ. Loạt web được giới thiệu như một cách để tăng cường sự tham gia của cộng đồng. Mô hình liên quan 5 tập phim độc đáo và nó đã giảm hai tập. Tập thứ ba trong loạt web này sẽ giảm ngày hôm nay.

Xem: Chế độ tải trọng di động PUBG Cái nhìn đầu tiên

Tập đầu tiên trong sê-ri có tựa đề là Squad Ki Synergy, và cho thấy một cậu bé thị trấn nhỏ. Nó cho thấy cậu bé rèn giũa tình bạn lâu dài khi phát hiện ra các kỹ năng trong trò chơi của mình và cuối cùng tìm thấy đội của mình khi bắt đầu cuộc sống đại học của mình. Tập thứ hai có tựa đề là Head Headshot Se Hotshot đã được phát hành dưới dạng một cú hích cho các bộ truyền phát. Nó cho thấy cuộc đấu tranh của một streamer vừa chớm nở trên nền tảng. Nó cho thấy anh ta đấu tranh để tìm sự cân bằng giữa trách nhiệm gia đình và sự nghiệp là một streamer nổi tiếng.

PUBG Mobile, trong một tuyên bố được phát hành, tuyên bố rằng cả hai tập phim đã tận hưởng thời gian xem kéo dài hơn 100 triệu phút. Tập thứ ba có tựa đề là The Up Up Form và trailer đã có hơn hai triệu lượt xem rồi. Tập phim được mô tả là một sự cống hiến cho tất cả những người phụ nữ ngoài kia đang cố gắng phá vỡ trần nhà kính. Nội dung gốc từ PUBG Mobile có sẵn trên YouTube và nó không đi kèm với quảng cáo. Nền tảng chơi game đã phát triển thành một trang cộng đồng và những nội dung này giúp dịch vụ tiếp cận được nhiều người dùng hơn.