quả mâm xôi 4 RAM 2GB có giá 35 đô la


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: quả mâm xôi 4 RAM 2GB có giá 35 đô la

Máy tính Raspberry Pi đã được hưởng lợi từ việc giảm giá RAM và bây giờ thiết bị quả mâm xôi 4 Trong 2 GB có sẵn với giá 35 đô la Mỹ, khoảng 157 đô la R khi chuyển đổi trực tiếp hiện tại. Giá trị này là cùng giá với phiên bản đầu tiên máy tính đã được phát hành tám năm trước. Đó là, mini-PC đã tăng gấp đôi dung lượng bộ nhớ và tiếp tục được bán với cùng một mức giá.

Liên kết mua hàng chính thức: Raspberry Pi 4

Raspberry Pi đang kỷ niệm năm 2020 sinh nhật lần thứ tám🇧🇷 Kể từ khi ra mắt chiếc máy tính đầu tiên vào năm 2012, công ty bán được hơn 30 triệu chiếc🇧🇷 Mỗi năm, thương hiệu này tung ra một phiên bản phần cứng mới hơn, với thông số kỹ thuật tốt hơn và sức mạnh xử lý lớn hơn. Ô quả mâm xôi 4 Mẫu B được phát hành vào năm 2019 với Tốc độ gấp 40 lần so với thiết bị đầu tiên.

Khi được phát hành, máy tính mô hình số Pi 4 2 GB nó có giá $ 45. So với bản gốc, nó có dung lượng bộ nhớ gấp tám lần, băng thông I/O gấp 10 lần, số pixel trên màn hình gấp bốn lần và mạng không dây băng tần kép. Việc giảm giá là do lạm phát, vì 35 đô la vào năm 2012 tương đương với gần 40 đô la ngày nay. Đó là, với việc giảm giá US$ 5một người mua Raspberry Pi mới nhất 4 đang nhận được tối ưu hóa máy tính để bàn với cùng một mức giá.

Giá này cho phiên bản của 2 GB nó phải là vĩnh viễn. phiên bản của 1 GB nó cũng giữ nguyên mức giá 35 đô la Mỹ, vì vậy tất nhiên khuyến nghị là mua biến thể bộ nhớ có dung lượng cao nhất.

Qua: Engadget Nguồn: Raspberry Pi

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button