Quảng cáo Microsoft Teams đầu tiên gây áp lực lên Slack


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Quảng cáo Microsoft Teams đầu tiên gây áp lực lên Slack

CÁC Microsoft đã xuất bản video quảng cáo đầu tiên cho phần mềm liên lạc của công ty trên internet đội🇧🇷 Đây là quảng cáo dài 30 giây sẽ được hiển thị trên Hoa Kỳ trong trận chung kết hội nghị của nflsẽ diễn ra vào hôm nay, ngày 19 tháng 1 năm 2020.

Trong tháng tới, quảng cáo tương tự này sẽ chạy trên Vương quốc Anhtại Pháp và hơn thế nữa nước Đức – tất nhiên, luôn kèm theo bản dịch sang ngôn ngữ địa phương. Video có tiêu đề “Sức mạnh của Microsoft Teams” (Sức mạnh của Microsoft Teams, bản dịch miễn phí) và rõ ràng là một nỗ lực nhằm gây sức ép với đối thủ chùngnhư trang web chỉ ra.

Quảng cáo bắt đầu bằng cách chiếu các cuộc họp kinh doanh nhàm chán, các biểu đồ trên giá vẽ, điện thoại trên loa ngoài và các báo cáo đã được in ra hàng chục lần cho mọi nhân viên có mặt. Sau đó, video nhanh chóng chuyển sang nói về Microsoft Teams như một giải pháp cho tất cả các vấn đề giao tiếp của công ty.

Ý tưởng của công ty là biến Teams thành phần mềm đóng vai trò là trung tâm cho bộ ứng dụng văn phòng🇧🇷 Quảng cáo thậm chí còn cho thấy chiếc máy tính bảng Surface mới nhất được sử dụng để chạy phần mềm liên lạc của Microsoft.

Gần đây, có thông tin tiết lộ rằng Microsoft đã vượt qua Slack khi đạt mốc 20 triệu người dùng hàng ngày trên toàn thế giới. Để so sánh, đối thủ cạnh tranh của nó trong thị trường trò chuyện doanh nghiệp được 12 triệu người sử dụng hàng ngày.

Đại diện của Microsoft thậm chí còn tuyên bố rằng Slack thiếu “sự đa dạng và chiều sâu cần thiết để tái tạo lại hành động làm việc cùng nhau”. Trong khi đó, người phát ngôn của Slack phản bác rằng công ty không quan tâm đến phạm vi tiếp cận của Office 365.

Theo: The Verge

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button