Ra mắt HBO Max, dịch vụ phát trực tuyến mới cho danh sách


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Ra mắt HBO Max, dịch vụ phát trực tuyến mới cho danh sách

Ra mắt tại Hoa Kỳ vào ngày 27 tháng 5, HBO Max đến thị trường phát trực tuyến để cạnh tranh với Netflix, Disney+ và Amazon Xuất sắc. Hiện tại, dịch vụ này chỉ giới hạn ở thị trường Bắc Mỹ và phí đăng ký của nó là 14,99 đô la Mỹ mỗi tháng, một chi phí đăng ký duy nhất, một mức giá cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Và nếu giống như tôi, bạn thắc mắc “Nhưng HBO chưa có HBO GO?” hoặc “HBO Now is what then?” Tôi sẽ giúp bạn. HBO đã phát hành một video giải thích chính xác sự khác biệt giữa ba dịch vụ. Hãy bắt đầu với hai người lớn tuổi nhất.

HBO ĐI – Trong mô hình này, bạn có quyền truy cập vào tất cả các sản phẩm của HBO. Truy cập nội dung miễn phí miễn là HBO được bao gồm trong gói truyền hình cáp của bạn.

HBO NGAY BÂY GIỜ – Nó là một dịch vụ độc lập. Bằng cách này, bạn không cần phải có nhà cung cấp truyền hình cáp để có quyền truy cập. Nó có cùng nội dung mà HBO GO cung cấp. Nó hoạt động tương tự như Netflix.

Vậy HBO Max phù hợp ở đâu? tốt, các HBO Max nó không chỉ có các sản phẩm do kênh thực hiện mà còn bao gồm các sản phẩm của Warner Bros, vì nền tảng này được cung cấp chính xác bởi WarnerMedia. Việc sản xuất các tựa Max gốc cũng đã được công bố. Trên trang web của HBO, người ta giải thích rằng các loạt phim nổi tiếng như Friends, South Park và The Big Bang Theory sẽ có mặt trên nền tảng này, chưa kể những phim đã có trên HBO GO và NOW như West Word và Game Of Thrones.

Lưu ý rằng tất cả các bộ phim của Vũ trụ mở rộng DC sẽ có trên Max, nền tảng này sẽ tổ chức phát hành bản cắt Snyder của Justice League rất được mong đợi!

Hình ảnh trích từ video “HBO Max vs. HBO Go vs. HBO Now” trên kênh HBO YouTube

Ngoài ra, tất cả những người đăng ký HBO NOW cũng sẽ có quyền truy cập vào HBO Max mà không phải trả thêm phí kể từ khi ra mắt nền tảng, vì giờ đây HBO NOW có thể được coi là một tập hợp con của Max, xét về nội dung có sẵn. Nhưng hãy bình tĩnh, có thể không phải tất cả các tựa phim đã hứa sẽ có sẵn ngay lập tức. Một giai đoạn phân tích và điều chỉnh có thể sẽ diễn ra trong vài tháng đầu tiên, tuy nhiên, chúng tôi rất nóng lòng muốn biết khi nào dịch vụ đến vùng đất Tupiniquin.

Nguồn: Tweaktown, HBO

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button