Ra mắt SK Telekom và Samsung Galaxy Điện thoại thông minh lượng tử 5G

SK Telecom và Samsung gần đây đã vén màn Galaxy Điện thoại thông minh 5G lượng tử. Điện thoại, được phát triển với sự hợp tác của Quantique ID, cũng được cho là điện thoại thông minh 5G đầu tiên trên thế giới, cũng bao gồm một trình tạo số ngẫu nhiên lượng tử QRNG.

TÊN

Dường như là vậy Galaxy Quantum 5G đã được phát triển với các công nghệ bảo mật lượng tử rất tinh vi, có tính đến người dùng hàng ngày. Đập vỡ, điện thoại 2.5mm x 2Nó lưu trữ chipset QRNG nhỏ nhất thế giới với kích thước 0,5mm.

Ngoài ra, điện thoại được tích hợp mã hóa lượng tử tiên tiến. mã hóa áp dụng Galaxy Lượng tử 5G với xác thực hai yếu tố (2FA). Trong trường hợp này, 2FA có thể được sử dụng để thanh toán xác thực như SK Pay Telecom SK và dịch vụ dựa trên blockchain được gọi là Ban đầu.

Ra mắt SK Telekom và Samsung Galaxy Điện thoại thông minh lượng tử 5G 1

Do đó, dịch vụ bảo mật lượng tử chỉ có thể được sử dụng bởi người dùng SK Telecom và chỉ Galaxy Lượng tử 5G, tất nhiên. Ngoài ra, người dùng mua điện thoại khi thích hợp sẽ được yêu cầu vượt qua 2FA được đề cập ở trên mỗi lần họ đăng nhập vào T-ID của họ.

Khi nào nên viết Samsung hay Galaxy Lượng tử 5G sẽ đến bờ biển của chúng ta. Do sự phức tạp và phát triển của công nghệ QRNG của SK Telecom, chỉ có thể phân phối công nghệ tại Hàn Quốc.

(Nguồn: SK viễn thông)