Radiance 2400: Harman Kardon ra mắt sistema âm thanh không dây tối giản

CÁC Harman Kardon đang đưa ra thị trường một sistema hệ thống âm thanh không dây, hướng đến những người tìm kiếm chất lượng âm thanh cùng với môi trường “sạch” hơn. Mô hình là Rạng rỡ 2400có gói âm thanh hoàn toàn không dây bao gồm một trung tâm nhỏ để kết nối với tất cả các thiết bị và các thiết bị khác, một loa siêu trầmhai tòa tháp cực kỳ mỏng để được đặt ở bên trái và bên phải của TV, màn hình hoặc màn hình chiếu mà người tiêu dùng sử dụng trong môi trường của họ.

Các tháp có một đế tròn để duy trì sự cân bằng của sản phẩm và nó là nơi đặt các bộ phận điện tử cần thiết, bao gồm cả bộ khuếch đại,. 24 trình điều khiển của 1.25 inch chịu trách nhiệm về chất lượng âm thanh từ họ. Các tòa tháp có một chiều cao của 1,8 mét sâu 58mm và rộng 51mmmột thiết kế hoàn toàn tối giản trông có vẻ mỏng manh về mặt thị giác nhưng đã được tư duy đầy đủ để thực hiện chức năng của nó và hài hòa với môi trường.

Tín hiệu âm thanh được phân phối khắp môi trường bằng cách sử dụng dải trung-cao, sử dụng công nghệ Constant Beamwidhh bởi Harman Kardon, Theo công ty, điều này có nghĩa là tất cả mọi người trong phòng đều có thể có trải nghiệm âm thanh giống nhau ngay cả khi họ ở những nơi khác nhau trong môi trường.

Loa siêu trầm đi kèm với một trình điều khiển cho 10 inch với sự khuếch đại của 200wnó chịu trách nhiệm về các tần số thấp của Rạng rỡ 2400 và hoạt động cùng với loa trầm (hai tháp),

Đối với những người muốn kết nối sản phẩm với các thiết bị bằng dây cáp, sản phẩm hoàn toàn tương thích với các trò chơi điện tử, đầu phát blu-ray, máy tính, v.v. nhưng cũng có khả năng kết nối không dây qua Chromecast hoặc AirPlay. Trung tâm trung tâm có bảng điều khiển LCD nơi có thể kiểm soát các hành động của tập hợp, nó cũng có điều khiển bluetooth để thực hiện các chức năng.

O Rạng rỡ 2400 được sản xuất bởi Harman Kardon sẽ được phát hành với mức giá gần đúng là 4.000 euro.

Qua: xatakahome

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button