Windows Hệ thống con dành cho Android xuất hiện trong Microsoft Store của Windows 11

Khi mà Windows 11 đã được công bố vào ngày 24 tháng 6, một trong những điểm mới được Microsoft hứa hẹn là việc thực thi các ứng dụng Android trên sistema hệ điều hành sẽ được cung cấp thông qua Microsoft Store nhờ quan hệ đối tác với Amazon và việc sử dụng công nghệ Intel được gọi là “Cầu nối”.

CHÍNH THỨC: Windows 11 sẽ được phát hành
trong ngày 5 của tháng mười

Trước sự thất vọng của nhiều người dùng, Microsoft đã xác nhận rằng Windows 11 sẽ chính thức phát hành vào ngày hôm sau 5 Tháng 10, nhưng không có hỗ trợ cho các ứng dụng Android. Công ty cho biết tính năng này sẽ chỉ được giới thiệu trong sistema hoạt động vào năm 2022nhưng những người tham gia Chương trình Windows Insider sẽ có thể bắt đầu thử nghiệm nó “sớm”.

Với gợi ý rằng chúng tôi sẽ không phải đợi lâu để bắt đầu thử nghiệm tính năng này, Windows Hệ thống con dành cho Android đã được phát hiện tại Microsoft’s Windows 11 bởi người dùng của Twitter được biết như WalkingCat (@ _h0x0d_). có thể truy cập từ từ liên kết nàyvì tìm kiếm thủ công trong cửa hàng không trả lại kết quả, nên có thể xác minh rằng đó thực sự là về việc hỗ trợ các ứng dụng Android trong Windows 11:

Sinh sản / Fabio Rosolen

O Windows Hệ thống con dành cho Android được liệt kê trong cửa hàng là “miễn phí”, yêu cầu phiên bản 22000 trở lên Windows và mặc dù nó có thể được cài đặt mà không gặp bất kỳ sự cố nào, nó chỉ hiển thị một cửa sổ trống khi chạy, cho biết rằng tính năng chưa hẳn đã sẵn sàng để thử nghiệm.

Sinh sản/Windows Muộn nhất

Vẫn chưa biết chính xác khi nào người tham gia Chương trình Windows Người trong cuộc sẽ có thể bắt đầu thử nghiệm hỗ trợ cho các ứng dụng Android trên Windows 11, nhưng thực tế là Windows Hệ thống con dành cho Android đã xuất hiện trên Microsoft Store cho thấy rằng chúng ta sẽ không phải đợi nhiều tháng cho điều này.

Theo thông báo vào tháng 6 của Microsoft, các ứng dụng Android sẽ có thể chạy cùng với các ứng dụng dành cho Windows mà không có vấn đề lớn và có thể giảm nhu cầu mở điện thoại thông minh của bạn mọi lúc.

Nguồn: Windows Muộn nhất, Windows Trung tâm

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button