Realme Buds Wireless Pro với ANC, phát lại 22 giờ được ra mắt với giá Rs. 3, 999

ngày ra mắt realme bud không dây chuyên nghiệp tại Ấn Độ

Cùng với Realme Buds Air Pro, công ty cũng đã nâng cấp tai nghe kiểu dây đeo cổ của mình tại sự kiện IoT ngày hôm nay. Realme Buds Wireless Pro xuất hiện như một sản phẩm kế thừa cho Buds Wireless ban đầu từ năm ngoái. Nó cũng mang đến hỗ trợ loại bỏ tiếng ồn chủ động (hoặc ANC) trong khi vẫn giữ được các tính năng tốt nhất của bản gốc như kết nối từ tính và hơn thế nữa.

Realme Buds Wireless Pro: Thông số kỹ thuật & tính năng

Cũng giống như Buds Air Pro, những chiếc tai nghe này được trang bị chip khử tiếng ồn S1 28nm tùy chỉnh của Realme. Nó cho phép loại bỏ tiếng ồn chủ động lên đến 35dB sử dụng cùng một cơ chế micrô chuyển tiếp và chuyển tiếp. Những tai nghe này cũng hỗ trợ Chế độ trong suốt mới, Chế độ chơi game giúp giảm độ trễ xuống còn 119ms.

#RealmeBudsWirelessPro được trang bị chip khử tiếng ồn hiệu suất cao S1 được tùy chỉnh sâu, đảm bảo hiệu ứng loại bỏ tiếng ồn mạnh nhất trong khi tiêu thụ điện năng thấp.

Xem #LeapToNextGen ra mắt tại đây: https://t.co/B0zBw6Hgs9 pic.twitter.com/5XrjaPDeJU

– realme TechLife (@realmeTechLife) Tháng 10 7, Năm 2020

Realme Buds Wireless Pro được trang bị Trình điều khiển Bass Boost 13,6mm, với sự hỗ trợ cho Âm thanh độ phân giải cao và codec Sony LDAC cho chất lượng âm thanh gần như không mất dữ liệu. Tai nghe kiểu vòng đeo cổ sử dụng Bluetooth 5.0 để kết nối với điện thoại thông minh của bạn và có thể được định cấu hình bằng ứng dụng Realme Link. Realme đã thêm một nút chuyên dụng để nhanh chóng chuyển đổi giữa hai thiết bị được ghép nối – giống như OnePlus Bullets Wireless. Nó cũng được sử dụng để vào hoặc thoát khỏi Chế độ chơi game và hiển thị cùng với điều khiển từ xa ba nút.

Thiết kế của Buds Wireless Pro phần lớn vẫn giữ nguyên, nhưng cấu trúc có vẻ cao cấp hơn. Bạn có kim loại bộ nhớ và gel silica cho dây đeo cổ và vỏ kim loại cho điều khiển từ xa, điều này thật tuyệt. Ngoài ra, những chiếc tai nghe dạng vòng đeo cổ này siêu nhẹ và chỉ nặng 33 gram. Tai nghe hỗ trợ kết nối từ tính, cho phép bạn bật / tắt nhạc bằng cách kéo ra và ghép các tai nghe tương ứng.

Realme chồi không dây chuyên nghiệp - màu xanh lá cây

Ngoài ra, Realme Buds Wireless Pro bao gồm một pin 160mAh khiêm tốn gói mà công ty tuyên bố cung cấp lên đến 22 giờ phát nhạc khi tắt ANC. Thời gian phát lại giảm xuống còn 16 giờ (một sự thay đổi lớn) khi ANC được bật. Realme nói thêm rằng nó cần gần đến 1.5 hàng giờ để sạc đầy tai nghe.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Realme Buds Wireless Pro đã được giá Rs. 3, 999 ở Ấn Độ. Tuy nhiên, nó sẽ có sẵn với giá Rs. 2, 999 trong đợt bán Diwali của công ty. Nó đến 2 các biến thể màu, cụ thể là Party Yellow và Disco Green. Tai nghe sẽ được bán bắt đầu từ ngày 16 tháng 10, độc quyền trên Realme.com và Amazon Ấn Độ.