Realme có thể đang tìm kiếm đối thủ Apple MagSafe với MagDart

Realme nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho kỳ tích “MagDart” 1

Gã khổng lồ điện thoại thông minh Trung Quốc Realme có thể đang làm việc trên Apple Công nghệ sạc không dây giống MagSafe cho các thiết bị của hãng. Công ty gần đây đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu tại các nền tảng chứng nhận Châu Âu cũng như Ấn Độ. Theo những hồ sơ này, phiên bản MagSafe của Realme sẽ là được gọi là “MagDart” và có thể sớm tiếp cận thị trường.

Phiên bản MagSafe của Realme?

Ban đầu được phát hiện bởi người mách nước có uy tín Mukul Sharma, đơn đăng ký nhãn hiệu đã được nộp tại Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh Châu Âu (EUIPO). Hơn nữa, một báo cáo từ MySmartPrice nói rằng Realme cũng đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu MagDart tại trang web CGPDTM (Tổng kiểm soát về Bằng sáng chế, Kiểu dáng và Nhãn hiệu Thương mại) của Ấn Độ.

Realme nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho “MagDart”Tín dụng hình ảnh: MySmartPrice

Bây giờ, đối với những người không biết, Apple đã giới thiệu lại hệ thống sạc MagSafe của mình với sự ra mắt của dòng iPhone 12 vào năm ngoái. Công nghệ sạc này sử dụng nam châm ở mặt sau của thiết bị để cho phép người dùng gắn nhiều phụ kiện tương thích với MagSafe như mới Apple Bộ pin, ví, giá sạc trên ô tô, v.v.

Vì vậy, các đơn đăng ký nhãn hiệu gần đây của Realme cho thấy gã khổng lồ Trung Quốc đang làm việc trên một hệ thống sạc tương tự cho các thiết bị tương lai của mình. Tuy nhiên, ứng dụng này không tiết lộ nhiều về hệ thống sạc ngoài biệt danh MagDart. Và, chúng ta có thể đoán rằng đó sẽ là một công nghệ sạc vì công nghệ sạc nhanh hiện tại của Realme được gọi là Dart Charge.

Bây giờ, điều đáng nói là không có xác nhận chính thức nào về MagDart từ Realme. Hơn nữa, hiện tại của công ty smartphones như Realme GT 5G hoặc các thiết bị Narzo không có bất kỳ phần cứng nào để hỗ trợ công nghệ sạc giống như MagSafe. Vì vậy, theo dự đoán của chúng tôi, sẽ phải mất một thời gian trước khi Realme giới thiệu đối thủ cạnh tranh MagSafe của mình trên thị trường.

Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về sự phát triển của công nghệ MagDart. Vì vậy, hãy theo dõi để biết thêm thông tin.