Reddit và LinkedIn để khắc phục sự cố về khay nhớ tạm của iOS 14

Nhờ tính năng bảo mật clipboard của iOS 14, nhiều bí mật bẩn thỉu của thế giới internet đã được tiết lộ. Reddit và LinkedIn đã mô tả các tính năng tiết kiệm của người dùng là một lỗ hổng thiết kế và thông báo rằng họ sẽ loại bỏ chúng.

Một trong những chủ đề được thảo luận và bàn tán nhiều nhất trong thế giới công nghệ trong những năm gần đây. là bí mật. Đối với nhiều người, quyền riêng tư và quyền riêng tư trực tuyến của họ là điều tối quan trọng. Tính năng mới của iOS 14 đã cung cấp các tính năng mới cho người dùng về kiểm soát quyền truy cập vào khay nhớ tạm và gần như mở hộp Pandora.

Các ứng dụng Reddit và LinkedIn đã theo dõi các hành động của bạn mỗi khi bạn chạm vào bàn phím trên trang tổng quan. Tình huống này, iOS 14Sau khi nó nổi lên với công ty, các công ty đã đưa ra tuyên bố về chủ đề này.

Theo Reddit và LinkedIn, vấn đề là lỗi thiết kế

Trong tin tức trước đây của chúng tôi về chủ đề này, chúng tôi đã đề cập đến lỗ hổng mà LinkedIn có. Sau này của Reddit Hóa ra anh ấy cũng gặp vấn đề tương tự. Đưa ra một tuyên bố về chủ đề này, Reddit nói rằng có sự cố như vậy là do một đoạn mã trong công cụ tạo bài đăng, nhưng các bài đăng không được lưu và gửi đến máy chủ của chính họ. Tình huống được cho là một lỗi thiết kế.

Một tuyên bố tương tự cũng được đưa ra ngay sau đó bởi Phó chủ tịch LinkedIn. Của Erran Berger đã đến. Berger cũng tuyên bố rằng vấn đề này phát sinh do một lỗi thiết kế tương tự, và hứa sẽ triển khai nó ngay khi tìm thấy giải pháp trong các ứng dụng của họ.

Phương pháp mới sẽ giúp bảo vệ quyền riêng tư

Mặc dù Reddit và LinkedIn không độc hại Mặc dù có các ứng dụng, nhưng rõ ràng là tính năng kiểm soát khay nhớ tạm của iOS 14 và các thông báo sẽ hữu ích. Khi bạn cài đặt một ứng dụng mà bạn không chắc chắn về nó, hệ thống sẽ có thể cảnh báo bạn trước khi quá muộn. Như vậy, khả năng thông tin nhạy cảm của bạn rơi vào tay những người không mong muốn sẽ giảm đi.

Có thể là từ bây giờ, các nhà phát triển ứng dụng, chỉ khi cần thiết sẽ sắp xếp để cho phép sử dụng bảng bàn phím. Đặc biệt đối với các ứng dụng được chia sẻ bởi nhiều thiết bị của bạn, một tính năng như vậy sẽ cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời. Trong tương lai iOS 14Chúng ta cũng có thể thấy tính năng này của ‘s trong các hệ điều hành khác.

Nguồn: https://www.engadget.com/reddit-linkedin-ios-14-clipboard-snooping-fix-152930127.html

Những bài viết liên quan

Back to top button