Redditor đã chuyển đổi hộp AirPods thành một bộ sạc không dây

Hộp sạc không dây Airpods feat.

Với Apple ngày càng tập trung nhiều hơn vào môi trường, công ty đang dần loại bỏ bộ chuyển đổi sạc của các thiết bị ra khỏi hộp của họ. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu Apple, thay vì bao gồm một bộ chuyển đổi gắn tường trong hộp của các thiết bị của nó, hãy tự làm cho chiếc hộp trở thành một bộ sạc không dây? Nghe khó hiểu đúng không? Chà, khó hiểu không có nghĩa là không thể. Và một Redditor đã làm điều đó.

Gần đây khi lướt qua Reddit, tôi đã tìm thấy một bài đăng (bên dưới) có video cho thấy một người đàn ông đang sạc không dây AirPods Pro của mình bằng cách đặt nó lên bề mặt hộp của chính nó. Trong video, chúng ta có thể thấy người đàn ông đặt hộp AirPods Pro của mình trên hộp AirPods Pro và chỉ báo sạc màu xanh lá cây ngay lập tức bật lên trên vỏ.

Tôi đã làm cho chiếc hộp AirPods Pro của mình trở thành một bộ sạc không dây từ airpods

Bây giờ, sau khi xem video, tôi tò mò muốn biết làm thế nào người đàn ông có thể đạt được kỳ tích này. Để tìm câu trả lời cho câu hỏi của tôi, tôi đã đi đến phần bình luận của bài đăng.

Theo người sáng tạo, u / UpstairsTaxi, “Có các mạch sạc không dây sẵn sàng sử dụng hoặc 10 đô la trên amazon,”. Vì vậy, anh ấy đã đi đến Amazoncủa trang web và có cho mình một trong những bộ sạc không dây DIY này. Sau đó, lấy mạch và kết nối nó với hộp của AirPods Pro.

“Vì vậy, từ góc độ điện, đây là một dự án thực sự dễ dàng”, anh ấy đã thêm vào câu trả lời của mình một trong những nhận xét.

Hiện nay, thực tế là những hộp thiết bị điện tử đơn giản có thể được sử dụng như một bộ sạc không dây là điều khá điên rồ. Vì vậy, đây là một lựa chọn khả thi cho các công ty để khuyến khích khách hàng của họ giữ các hộp sản phẩm điện tử của họ thay vì vứt bỏ chúng.