Zombie Army 4Dead War: DLC Lab Lab trình bày bản đồ của mùa giải 1

Hôm nay, Rebellion đã ra mắt nhóm DLC đầu tiên cho Quân đội Zombie 4: Dead War, bao gồm phòng thí nghiệm khủng bố mới của nhiệm vụ và lộ trình cho tất cả nội dung của phần đầu tiên đến với trò chơi.

Nếu bạn muốn tiêu diệt một số thây ma mới của Đức Quốc xã trong trận Chung kết Zombie Army 4Dead: Từ Rebellion, bạn có thể gặp may mắn. Họ vừa ra mắt bộ DLC đầu tiên cho trò chơi ngày hôm nay, bao gồm một phòng thí nghiệm khủng bố mới. Ngoài ra, Rebellion đã đưa ra một lộ trình mô tả mùa Zombie Army sắp tới 4.

Cuộc nổi dậy đã tiết lộ toàn bộ hành trình của Cuộc chiến chết chóc 4 mùa đầu tiên của Quân đội Zombie Quân đội zombie Twitter Ngày 10 tháng 3 năm 2020. Lộ trình bao gồm việc ra mắt vòng DLC ​​đầu tiên, bao gồm một nhiệm vụ mới tại phòng thí nghiệm khủng bố. Nó cũng bao gồm một bản đồ Horde mới trong Undead Wood, nhân vật Captain Sea American, súng máy PPSH, súng carbine bán tự động M1, da mới và da vũ khí nóng chảy. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu cho vòng đầu tiên của nội dung mới bên dưới.

Ngoài khoản thanh toán đầu tiên của DLC, Rebellion đã chia sẻ rất nhiều thông tin về nội dung sắp tới trên vé mùa đầu tiên của trò chơi. Tháng 4 năm 2020 hoàn toàn được xác định, với một nhân vật mới khác với Renegade sỹ quan, một nhiệm vụ mới trong Blood Count, da nhân vật mặt nạ khí, da vũ khí dính máu và súng cối mới. Chi tiết về gói DLC cho tháng 5 và mùa hè 2020 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng Rebellion hứa hẹn nó sẽ chứa nhiều tính năng hơn, bao gồm nhiều bản đồ nhiệm vụ và sự kết hợp, nhân vật mới, vũ khí mới và giao diện mới cho cả hai. Các DLC có thể được mua riêng hoặc thu thập khi giảm giá với Zombie Army 4 Mùa qua.

Có vẻ như nếu bạn muốn tiếp tục tìm kiếm ổ dịch Undead, bạn sẽ có rất nhiều việc phải làm vào mùa hè năm 2020. Kiểm tra đánh giá Quân đội Zombie của chúng tôi. 4 Và theo dõi để biết thêm thông tin về DLC sắp tới khi nó có sẵn.