Redmi K30 5G Racing Edition ra mắt với Snapdragon 768G

Thông báo nhỏ mới nhất của Qualcomm có thể khiến bạn nghĩ rằng các nhà sản xuất chip đã đa dạng hóa danh mục của họ để thu hút nhiều thị trường hơn. Trong thực tế, nó chỉ thay đổi sản phẩm hiện tại để trông giống như nó. Ví dụ, Snapdragon 768G mới là phiên bản nâng cấp dựa trên trò chơi của Snapdragon 765G dựa trên trò chơi và khách hàng đầu tiên của nó là Xiaomi, vừa ra mắt Redmi K30 5G “Race Edition”, phổ biến cho mục đích của trò chơi.

Tùy thuộc vào người bạn hỏi, những con số có thể không tạo ra sự khác biệt trong việc tạo ra một thế giới. Trong một ngành công nghiệp nơi mọi chu kỳ đồng hồ được tính toán, đặc biệt là chơi game 2,4 Từ GHz 2,8 Một bước nhỏ giữa GHz có thể quan trọng. Ít nhất tiếp thị sẽ cho bạn biết, và đó là những gì Redmi K30 5G Racing Edition cung cấp. Tuy nhiên, mọi thứ khác sẽ giống nhau.

Phiên bản Racing và Race hoàn toàn giống nhau từ trong ra ngoài. Màn hình FHD 667 inch, 6 GB RAM và 128 GB Bao gồm không gian lưu trữ. Máy ảnh này giống với Sony IMX686 64MP, góc rộng 8MP, macro 5MP và camera độ sâu 2MP. Dành cho điện thoại chơi game được quảng cáo 4500mAh không thay đổi một cách kỳ lạ.

Tất nhiên, thông báo bất ngờ về Snapdragon 768G có thể gây ra một số nhầm lẫn và một số nhầm lẫn. Tuy nhiên, một chiếc điện thoại được giới thiệu đầy đủ cho trò chơi với Snapdragon 765G đã được phát hành. Bây giờ họ có thể hơi mệt mỏi, ngay cả khi họ không ở trong một thời gian.

Làm cho mọi thứ thậm chí phức tạp hơn, Phiên bản đua Redmi K30 5G 1Thẻ giá 999 RM99 sẽ bắt đầu từ khoảng $ 282. Đây thực sự là từ Redmi K30 5G với cùng cấu hình bộ nhớ 2Ít hơn 999 RMB. Không rõ liệu Xiaomi có tiếp tục bán thứ hai hay không, nhưng người mua Trung Quốc sẽ có ít lý do hơn với sự chênh lệch giá đáng kể.