Redmi K30 Pro có thể sử dụng camera nâng và điện thoại Mi MIX sắp tới sử dụng màn hình khẩu độ nhỏ, tốc độ làm mới QHD + 120Hz

redmi k30 đặc trưng

Xiaomi được cho là đang làm việc để ra mắt hai sản phẩm mới smartphones trong tương lai gần – Redmi K30 Pro và điện thoại Mi Mix sắp ra mắt. Cho đến nay, chúng ta có rất ít thông tin xung quanh thông số kỹ thuật và tính năng của cả hai thiết bị. Bây giờ, hóa ra, chúng ta có thể có manh mối làm việc như những gì chúng ta có thể mong đợi từ Redmi K30 Pro và thiết bị Mi Mix mới nhất. Một rò rỉ mới đã xuất hiện trên internet cung cấp cho chúng tôi một số chi tiết chính về cả hai thiết bị. Hãy để có một cái nhìn.

Redmi K30 Pro có thể sử dụng máy ảnh nâng, thiết bị Mi Mix sắp tới có thể sử dụng màn hình khẩu độ nhỏ

Cả hai vụ rò rỉ đã được đưa ra lịch sự của người rò rỉ Trung Quốc, người đi theo tên Trạm trò chuyện kỹ thuật số. Mặc dù không được xác nhận, nhưng rò rỉ đã có một hồ sơ theo dõi khá tốt khi cung cấp rò rỉ đáng tin cậy.

Bắt đầu với điện thoại thông minh Redmi K30 Pro, rò rỉ cho thấy Redmi K30 Pro có thể bị cáo buộc bỏ thiết lập máy ảnh đục lỗ hiện tại được tìm thấy trên điện thoại thông minh Redmi K30 và thay vào đó chọn cơ chế camera bật lên. Nguồn tin còn đề cập thêm rằng thiết bị có khả năng là 'flagship mới của Redmi' và số kiểu máy 'model có thể là K30 Pro', vì vậy chúng tôi có thể mong đợi ít nhất một số thiết bị dưới nhãn hiệu Redmi có các thông số kỹ thuật cấp cao và máy ảnh bật lên trong thời gian tới.

Cũng đọc: Xiaomi Mi 10 Pro 5G bị rò rỉ hình ảnh thực tế tiết lộ Thiết kế đầy đủ, sẽ xuất xưởng với bộ sạc nhanh 65W

Chuyển trọng tâm sang điện thoại thông minh Mi Mix sắp ra mắt, nguồn tin cho rằng thiết bị sắp ra mắt có thể có màn hình khẩu độ nhỏ. Màn hình được cho là có độ phân giải QHD và tốc độ làm mới có thể lên tới 120Hz.

Cho đến nay, đây là tất cả những gì chúng ta biết về Xiaomi sắp ra mắt smartphones, nhưng chúng tôi có thể sẽ nhận được nhiều thông tin hơn trong cùng một ngày tới.

Bạn nghĩ gì về Redmi K30 Pro và điện thoại thông minh Mi Mix sắp tới? Hãy cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.