Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Redmi K60 Ultra sẽ được sạc nhanh 120W

Đầu năm nay, có tin đồn rằng Redmi K60 Ultra sắp ra mắt có thể được sạc 100W. Tuy nhiên, một danh sách mới trên cơ sở dữ liệu 3C cho thấy Ultra, mang số model 23078RKD5C, thay vào đó hỗ trợ tốc độ sạc 120W nhanh hơn đáng kể khi sử dụng bộ sạc Xiaomi MDY-14-ED.

Đây không phải là điều ngạc nhiên khi K60 Pro cũng hỗ trợ sạc có dây 120W. Điều thú vị là Pro cũng có sạc không dây 30W, nhưng vẫn còn phải xem liệu nó có được giữ lại trên Ultra hay không. Nói như vậy, sẽ không có ý nghĩa gì nếu một thiết bị cao cấp hơn trong cùng dòng sản phẩm thiếu tính năng này.

Theo các báo cáo trước đó, Redmi K60 Ultra có thể chạy trên chipset Dimensity 9200 của MediaTek, thay thế cho Qualcomm Snapdragon năm ngoái 8 Cộng với thế hệ 1 SoC. Nó cũng được mong đợi sẽ thể hiện một 6Màn hình OLED 0,67 inch với tốc độ làm mới cao 144Hz với thiết lập ba camera ở mặt sau.

Sơ đồ bị rò rỉ của điện thoại cho thấy nó sẽ có một lỗ khoét ở giữa màn hình dành cho camera selfie cũng như màn hình phẳng và các cạnh phẳng. Nó được dự đoán sẽ sớm ra mắt nhưng chưa có ngày chính xác nào được xác nhận chính thức. Mặc dù đây có thể là sản phẩm độc quyền tại Trung Quốc nhưng có khả năng nó sẽ được đổi tên thành Xiaomi 13T Pro cho thị trường toàn cầu.

(Nguồn: Đấu trường GSM)