Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Redmi Note 9 Pro RAM + Biến thể lưu trữ, Tùy chọn màu sắc Tipped

Redmi Note 9 Pro và Redmi Note 9 dự kiến ​​ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 12 tháng 3, công ty đã xác nhận vào đầu tuần này. Với sự ra mắt của Realme 6 và Realme 6 Pro sớm hôm nay, thị trường Ấn Độ được thiết lập để có phần còn lại của ngân sách phổ biến của nó smartphones trong nửa đầu năm 2020 với việc ra mắt Xiaomi vào tuần tới. Bây giờ, một rò rỉ mới đã cung cấp thêm thông tin về Redmi Note 9 Các biến thể màu có thể của Pro và một vài thông số kỹ thuật. Vụ rò rỉ xuất phát từ người nổi tiếng Ishan Agarwal và gợi ý rằng Redmi Note 9 Pro sẽ đến Ấn Độ với hai biến thể – biến thể lưu trữ 4GB RAM + 64GB và biến thể lưu trữ 6GB RAM + 128GB.

Hơn nữa, báo cáo nói rằng Redmi Note 9 Pro có thể được dự kiến ​​sẽ đi kèm với lưu trữ mở rộng đi theo hồ sơ theo dõi của nhà sản xuất Trung Quốc. Báo cáo trích dẫn thêm Ishan Agarwal dự đoán rằng Redmi Note 9 Điện thoại sẽ có ít nhất ba màu – Aurora Blue, Glacier White và Interstellar Black. Báo cáo không cung cấp thêm bất cứ điều gì trên thiết bị đầu cơ. Nhưng nó hỗ trợ sớm hơn Amazon danh sách của Redmi Note 9 loạt, trêu chọc một màu xanh lam trên điện thoại sắp tới.

LƯU Ý AMAZON 9 Xiaomi Redmi Note 9

Redmi Note 9 loạt màu xanh hiển thị trên Amazon Ấn Độ
Tín dụng hình ảnh: Amazon

Redmi Note 9 Pro cũng đã được phát hiện trên Geekbench trong tuần này và danh sách gợi ý về việc sử dụng phiên bản MIUI dựa trên hệ điều hành Android 10. Ngoài ra, rò rỉ cũng đề cập đến một cái gì đó gọi là 'curtana' trong bo mạch chủ. Chúng tôi không biết 'curtana' là gì, nhưng đã được báo cáo trước đó rằng Redmi này Note 9 Pro có thể sẽ được cung cấp bởi Snapdragon 720G SoC của Qualcomm, vì trước đó công ty đã xác nhận sẽ sử dụng chip Snapdragon mới trong các điện thoại sắp tới của mình.

Ngoài ra, lời mời chính thức mà Xiaomi đã gửi đi cũng ám chỉ một thiết lập bốn camera trên Redmi Note 9 loạt.

Các điện thoại dự kiến ​​sẽ ra mắt giữa một dải giá của R. 10.000 đến rupi 15.000. Một tweet từ Xiaomi Ấn Độ MD, Manu Kumar Jain cũng đã gợi ý về một camera hoàn toàn mới trên thế hệ Redmi tiếp theo Note smartphones.

Liên kết liên kết có thể được tạo tự động – xem tuyên bố đạo đức của chúng tôi để biết chi tiết.