Redmi Thông minh TV X50, X55 & amp; X65 với Màn hình 4K HDR ra mắt Bắt đầu từ Rs. 32,999

Ra mắt TV thông minh dòng Redmi X

Thương hiệu phụ lấy ngân sách làm trung tâm của Xiaomi là Redmi khá phổ biến ở Ấn Độ, nhờ vào các dịch vụ điện thoại thông minh đáng đồng tiền. Tuy nhiên, Redmi bán cả máy tính xách tay và TV thông minh ở Trung Quốc. Trở lại năm 2019, công ty đã ra mắt chiếc TV Redmi đầu tiên của mình với màn hình 4K HDR 70 inch. Kể từ đó, nó đã mở rộng danh mục bao gồm nhiều kích thước và độ phân giải. Bây giờ, Xiaomi đã có một bước nhảy vọt và hôm nay cũng đã ra mắt dòng TV thông minh Redmi đầu tiên của mình tại Ấn Độ.

Redmi Smart TV X-Series: Thông số kỹ thuật chính

Hôm nay, công ty đã giới thiệu ba biến thể của Redmi Smart TV X-series, tức là Redmi Smart TV X65, Redmi Smart TV X55 và Redmi Smart TV X50.

Tất cả các TV thông minh này đều có các tính năng và thiết kế giống nhau nhưng có kích thước màn hình khác nhau. X65, như tên cho thấy, là một TV thông minh 65 inch và tương tự, X55 và X50 có màn hình lần lượt là 55 inch và 50 inch.

Đầu tiên, hãy nói về chiếc TV thông minh lớn nhất trong dòng và đó là Redmi Smart TV X65. Nó đi kèm với màn hình 65 inch 4K HDR với sự hỗ trợ cho công nghệ Dolby Vision, HDR10 + và Hybrid Log-Gamma (HLG) để mang đến trải nghiệm xem đắm chìm. TV cũng có tính năng của Redmi Công cụ dòng thực tế ước tính từng cảnh và nội suy các khung hình để cung cấp các luồng video mượt mà hơn.

Ra mắt TV thông minh Redmi X-series tại Ấn Độ

TV thông minh này cũng đi kèm với một gam màu rộng hỗ trợ lên đến 85% không gian màu NTSC. Hơn nữa, nó hỗ trợ đến 92% gam màu DCI-P3, cho phép TV tái tạo màu sắc tốt hơn.

Đến với âm thanh, Redmi Smart TV X65 gói hai loa 15W mỗi bên. Ngoài ra, Redmi Smart TV còn được hỗ trợ âm thanh Dolby Audio để mang đến trải nghiệm âm thanh như rạp chiếu phim. Hơn nữa, nó hỗ trợ công nghệ eARC cho phép TV truyền tín hiệu âm thanh Dolby Atmos đến các soundbars và bộ thu AV được hỗ trợ.

Giờ đây, vì là một chiếc TV thông minh nên TV dòng Redmi X có CPU A55 lõi tứ và GPU Mali G52 MP2 tích hợp sẵn. Hơn nữa, TV cũng bao gồm 2GB RAM và 16GB bộ nhớ trong để cài đặt và chạy các ứng dụng từ Google Play Store.

Về các cổng, TV thông minh Redmi có ba 2.1 Cổng HDMI, hai cổng USB, một cổng quang và một 3Giắc cắm tai nghe .5mm trên bo mạch.

Ra mắt TV thông minh Redmi X-series tại Ấn Độ

Cả ba mô hình chạy Android TV 10 ra khỏi hộp và hỗ trợ nền tảng PatchWall của Xiaomi, được coi là một trong những nền tảng khám phá nội dung lớn nhất ở Ấn Độ.

TV thông minh Redmi: Giá cả và tính khả dụng

Về giá, Redmi Smart TV X65 có giá Rs. 57,999. Hai mẫu nhỏ hơn, bao gồm X55 và X50, sẽ có giá bán lẻ Rs. 38,999 và Rs. Lần lượt là 32,999.

Cả ba biến thể của TV thông minh Redmi X-series sẽ được bán bắt đầu từ ngày 26 tháng 3 lúc 12 giờ đêm IST. Họ sẽ có sẵn để mua từ Mi.com, Amazon Nền tảng Ấn Độ, Mi Home và Mi Studio.