Rèn lại Hoàn lại tiền tự Động Được cung Cấp cho Nhiều bởi Bão tuyết

Cảnh

Cuối tuần khởi động của cảnh: rèn lại không chính xác đi như kế hoạch. Trong khi trò chơi giữ lại phần lớn các cơ bản rắn hành của bản gốc cảnh, thay đổi quy tắc về mod, hướng của người hâm mộ-cộng đồng yêu thích có một hình ảnh trang điểm đó là kém ấn tượng so với ban đầu đã hứa, và một chiếc tàu đầy của ổn định đặt ra một cơn bão lửa trong trò chơi của người hâm mộ. Trò chơi đang có người sử dụng thấp nhất điểm của tất cả thời gian (một là đáng thương 0.5) Cập.

Vâng, đó là một số mới tốt cho những người không hạnh phúc với họ ko dc rèn lại mua, như nó có vẻ Bão tuyết là đang cung cấp hầu hết mọi người tự động hoàn lại tiền cho những trò chơi. Bây giờ, nó cần phải nói rằng, báo cáo trên một chút hỗn hợp gồm – trong khi hầu hết mọi người đều nhận được báo cáo hoàn lại tiền dễ dàng bất kể bao nhiêu họ đã chơi, có một vài nói rằng họ vẫn đưa ra rắc rối hay từ chối. Rõ ràng, những người gần đây đã nhận một hình phạt về tài khoản của họ không được đối xử như là vui lòng. Mà nói, nếu bạn đang tìm kiếm một hoàn, bạn có thể áp dụng ở đây. Chúc may mắn!

Nếu bạn có thể vượt qua những vấn đề, Wccftech là Chris tiên trần vẫn còn tìm thấy ko dc rèn lại là một hấp dẫn BINH pháp ở lõi của nó. Cho dù đó là đủ để biện minh cho $30 là…

Ko dc rèn lại không phải là trò chơi đó là hứa, nhưng vẫn là một giá trị tái thiết của một trong những ảnh hưởng tiêu đề trong lịch sử của trò chơi video. Này, phát hành buồn là thủng với lỗi, cũng như bị phá hỏng bởi những quyết định sai lầm của trận Bão tuyết, đặc biệt là quảng cáo sai mà vẫn còn bây giờ, ngay cả sau khi khởi động. Tuy nhiên, mặc dù vậy, có chút nghi ngờ điều đó ko dc rèn lại có một câu chuyện hấp dẫn mà, thậm chí mười tám năm trên, vẫn là một trong việc hấp dẫn nhất trong các loại. Các trò chơi giữ mạnh đến ngày này và với chỉnh và nâng cấp, nó có thể có một viên kim cương thô.

Ko dc rèn lại có sẵn ở trên MÁY tính.

Gửi