Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Resident Evil mới 3 Ảnh chụp màn hình tiết lộ kẻ thù trở về khác

Tin xấu, arachnophobes: Resident Evil 3 đang mang trở lại một trong những loạt sinh vật kỳ cục nhất và có, chúng là loài thuộc giống tám chân. Mặc dù đã bị cắt từ năm ngoái, Resident Evil 2 Bản làm lại – Leon và Claire ban đầu bắt gặp những con nhện đột biến trong cống bên dưới Thành phố Raccoon – Capcom đang tăng cường thời gian này bằng cách đưa vào thị trấn miền núi bị hủy diệt với tất cả các loại sản phẩm phụ vô nhân đạo của các thí nghiệm của tập đoàn Umbrella.

Bạn đã biết về Nemesis, dĩ nhiên (có một loạt các hình ảnh mới cũng thể hiện Tyrant), nhưng bên cạnh thứ hạng và tập tin thây ma, Jill sẽ gặp phải trên mặt đất, cả một cơn ác mộng khủng khiếp ẩn giấu bên dưới. Hãy xem bộ sưu tập dưới đây – nếu bạn dám – lần đầu tiên bạn nhìn vào những con nhện quá khổ (đó có phải là áo giáp không!?) Cũng như một số điều quái dị khác mà chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để xác định sau giờ nghỉ.

Vì vậy, nhện chắc chắn là trong, sau đó, nhưng những gì khác? Chà, ánh sáng mờ làm cho nó hơi khó phát hiện ra, nhưng một hình ảnh xuất hiện để thể hiện cái gọi là Deimos. Loại kẻ thù chỉ xuất hiện trong Resident Evil gốc 3 và là kết quả của một con bọ chét tiêu thụ một lượng lớn T-Virus. Như bản chất của họ, Deimos có thể bám lấy bất kỳ linh hồn đáng thương nào không may đi lang thang trên con đường của họ và hút máu họ theo nghĩa đen.

Bên cạnh các ảnh chụp màn hình được phát hành vào cuối tuần qua xuất hiện để xác nhận sự trở lại của Hunter Gamma, có vẻ như bữa tiệc đoàn tụ về cơ bản đã hoàn tất. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là chúng ta vẫn chưa thấy Grave Digger hoạt động, mặc dù Capcom đã nói trước đó rằng loài này sẽ quay trở lại để làm lại.

Và đó là điều đó. Bạn có thể tham gia vào cuộc gặp gỡ và chào hỏi với tất cả Resident Evil 3Cư dân bản địa vào ngày 3 tháng 4 hoặc, nếu bạn có thể chờ đợi lâu như vậy, có khả năng sẽ gặp một số ít thông qua bản demo được công bố gần đây. Xem ở đây để biết tất cả các chi tiết.