Retrogaming, Gig Tiger đã trở lại: đây là bốn trò chơi đầu tiên

Cơn sốt bắt đầu retrogaming, hoặc ít nhất đó là những gì Hasbro hy vọng với thông báo chính thức về sự trở lại của thị trường trò chơi video di động Tiger. Được phân phối tại Ý bởi GiG và do đó được biết đến ở nước ta với tên là Hổ GiG, những trò chơi video bỏ túi nhỏ này thịnh hành từ cuối những năm 1980 đến đầu những năm 1990. Công ty Mỹ có kế hoạch ban đầu chỉ ra mắt bốn mô hình sẽ có sẵn bắt đầu vào mùa thu tới, nhưng các phiên bản mới được lên kế hoạch cho năm 2021.

Bốn mô hình đầu tiên là Nàng tiên cá, Thế hệ Transformers 2, Dự án X-Men X và Sonic the Hedgekey 3. Những tiêu đề rất thành công vào thời điểm đó và Hasbro giờ đây hy vọng sẽ lặp lại. Gig Tiger được thiết kế cho ai? Dành cho tất cả những người yêu thích trò chơi video retrogaming và bỏ túi được phát hành từ thập niên 80 đến 90. Một thị trường đã trải qua sự tăng trưởng lớn trong những năm gần đây, bằng chứng là việc phát hành Super Nintendo và PlayStation Classic.

Sự trở lại của trò chơi video bỏ túi

Các trò chơi video bỏ túi sẽ có thiết kế trường học cũ, rất giống với các trò chơi gốc đã ra mắt cách đây hơn 30 năm, nối lại hình dạng và đặc điểm của chúng như các nút đầy màu sắc, màn hình tinh thể lỏng đơn sắc bao gồm một bộ cài sẵn và nền di động và nguồn điện pin. Để bây giờ tôi cô đơn bốn danh hiệu sẽ ra mắt vào mùa thu tới, đặc biệt: Nàng tiên cá, Thế hệ Transformers 2, Dự án X-Men X và Sonic the Hedgekey 3.

các Hổ GiG họ đã có thể được đặt trước tại Hoa Kỳ bởi GameStop với mức giá 14,99 đô la mỗi chiếc. Trong những năm tám mươi, họ đã cách mạng hóa thế giới trò chơi trẻ em và thanh thiếu niên và bây giờ họ đã sẵn sàng trở lại. Một đối tượng sùng bái thực sự có thể là nền tảng cho sự thành công của họ, một loại hoạt động hoài cổ, cho rằng bây giờ điện thoại thông minh của chúng ta có thể chứa hàng tá trò chơi video Arcade, nhưng không chỉ. Kế hoạch của Hasbro chỉ bao gồm điều đó, cảm nhận nền tảng và, nếu thành công, sẽ xuất hiện trong thời gian không lâu cho các trò chơi mới.

GiG: công ty

các GIG được thành lập vào năm 1968 bởi doanh nhân Gianfranco Aldo Horvat, con trai của người sáng lập Horvat Đồ chơi. Công ty đã đạt được thành công bằng cách trở thành người được cấp phép cho các thương hiệu nổi tiếng như Toy's và Nintendo. Năm 1994, ông đã hợp tác với nhóm Giochi Preziosi, công ty đã tiếp quản hoàn toàn vào năm 1999. GiG là người đầu tiên tin vào các trò chơi điện tử mới bằng cách nhập chúng vào Ý. Trên tất cả, Game Boy ra mắt vào tháng 4 năm 1989 do Nintendo sản xuất và được phân phối độc quyền tại Ý bởi Giochi Preziosi dưới thương hiệu GiG Electronics.

Những bài viết liên quan

Back to top button