Rò rỉ LG Velvet tiết lộ camera 48 megapixel, hỗ trợ sạc không dây và nhiều chi tiết khác

LG Velvet sẽ ra mắt vào 7 Tháng 5, là điện thoại thông minh hàng đầu sắp tới của công ty Hàn Quốc tự hào có ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới. Mặc dù tính thẩm mỹ không còn là bí mật, nhờ vào video trêu ghẹo chính thức, một số rò rỉ mới tiết lộ chi tiết chính về thiết bị của họ.

Theo báo cáo từ Daum, LG Velvet sẽ đóng gói cảm biến Samsung ISOCELL Bright GM2 48 megapixel. Bạn sẽ ngồi cạnh nhau với một camera cực kỳ chính xác 8 Megapixel và cảm biến độ sâu 5 Megapixels, trong khi nhiệm vụ selfie sẽ được xử lý bằng camera trước 16 megapixel. Tổng cộng sẽ có năm màu, một trong số đó trông giống như Galaxy Note Aura Glow 10 Bóng.

Hơn nữa, tài liệu tiếp thị bị cáo buộc xuất hiện trên Meeco chỉ ra rằng LG Velvet sẽ cung cấp hỗ trợ sạc không dây cho pin 4.300mAh. Một khía cạnh ấn tượng khác là thiết bị này sẽ mang đến một thiết bị MIL-STD cấp độ quân sự được chứng nhận với xếp hạng IP68.

Chip Snapdragon 765 dưới mui xe được ghép nối với 8 RAM GB và dung lượng lưu trữ 128 GB. Về giá cả, LG được cho là đang ở trên bàn đàm phán với các đối tác địa phương để bán LG Velvet với giá 800.000 won (~ 650 USD) khi ra mắt.