Root XWLPT Android 4.0.4 ICS đang chạy Galaxy Phần mềm chính thức S2 I9100

Bạn có thể dễ dàng chạy Android 4.0.4 XWLPT Galaxy S2 I9100 sử dụng hướng dẫn hiển thị bên dưới. Bằng cách root điện thoại, bạn có thể thử ứng dụng root, cài đặt firmware tùy chỉnh và nhiều điều chỉnh và thay đổi hệ thống khác.

Khi bạn tiếp tục đọc bên dưới, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình cách root hoạt động để cập nhật phần mềm chính thức của Android 4.0.4 XWLPT ICS trên Galaxy S2 I9100 với Odin. Chúng tôi đã bao gồm tất cả các bước và tải xuống các tệp bạn cần trong hướng dẫn bên dưới. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Galaxy        S 2

cảnh báo: Tất cả các công cụ, sửa đổi hoặc CD được liệt kê dưới đây thuộc về chủ sở hữu / nhà phát triển tương ứng của họ. Chúng tôi (TeamAndroid.com) hoặc nhà phát triển không chịu trách nhiệm nếu chúng gây ra thiệt hại cho thiết bị của bạn. Chúng tôi không có điểm sửa để thử hướng dẫn này 😉

Hướng dẫn phương pháp cơ bản này chỉ dành cho phần sụn chính thức. Phần sụn tùy chỉnh thường được root, nhưng ngay cả khi bạn cần root, hãy tải xuống SiyahKernel với ClockworkMod Recovery.

Đảm bảo cài đặt tất cả các trình điều khiển USB Samsung của bạn Galaxy S II để kết nối nó với máy tính. Tải xuống Samsung Galaxy Trình điều khiển USB S2! Ngoài các trình điều khiển USB, có một số điều khác mà bạn cần phải biết.

1. Bạn phải bật chế độ gỡ lỗi USB. Điều này sẽ giúp bạn kết nối điện thoại Android với máy tính. Xem tại đây: Cách bật gỡ lỗi USB.

2. Pin của điện thoại phải được sạc 80-85%. Nếu điện thoại của bạn đột nhiên tắt do pin, trong khi flash ROM hoặc cài đặt các thay đổi và cập nhật – điện thoại của bạn có thể biến mất vĩnh viễn. Xem tại đây: Cách kiểm tra phần trăm pin.

3. Sao lưu mọi dữ liệu quan trọng bạn có thể cần ngay khi đèn flash của bạn tạo ROM mới hoặc chỉ sao lưu nếu bạn không bao giờ biết khi nào có thể xảy ra lỗi. Xem cách sao lưu dữ liệu của bạn dưới đây:

Dữ liệu cũng có thể được sao lưu bằng Samsung KIES cho thiết bị của họ, nhưng sao lưu dữ liệu theo cách thủ công mang lại cho bạn nhiều tùy chọn hơn và rất dễ dàng chuyển dữ liệu qua các thiết bị Android từ các nhà sản xuất khác nhau, tức là chuyển Samsung Galaxy Note Sao lưu dữ liệu cho HTC One X.

4. Điện thoại phải được mở khóa từ nhà máy. Hướng dẫn bổ sung cho các thiết bị Android đã mở khóa sẽ được thêm vào nghiên cứu tài trợ.

Bây giờ hãy hoàn thành hướng dẫn trên trang tiếp theo và root Galaxy S2 I9100 cho Android 4.0.4 Phần mềm XWLPT.