Nó là gì Apple Music Family, nó có giá bao nhiêu và nó cung cấp những gì?

Apple Âm nhạc là dịch vụ truyền phát nhạc Apple ra mắt năm 2015. Dịch vụ này cạnh tranh với những người như Spotify, Google Play Music và Amazon Music Unlimited cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào hàng triệu bài hát và nhiều tính năng, tùy thuộc vào đăng ký của họ.

Apple cung cấp bốn tùy chọn đăng ký trả phí, một trong số đó là Apple Theo dõi âm nhạc gia đình. Ngoài ra còn có đăng ký hàng tháng cá nhân, đăng ký hàng năm cá nhân và đăng ký sinh viên, cũng như các tùy chọn cho người dùng thiết bị Android.

Tính năng này tập trung vào Apple Music Family đăng ký và mô tả mọi thứ bạn cần biết, từ chi phí cho đến những gì nó cung cấp và nơi có sẵn.

Dịch vụ truyền phát nhạc tốt nhất ở Anh là gì?

Apple Kế hoạch gia đình: chi phí bao nhiêu?

Hơn Apple Âm nhạc kế hoạch gia đình có giá 14,99 đô la / tháng ở Hoa Kỳ hoặc 14,99 bảng / tháng ở Anh và bao gồm quyền truy cập vào Apple Âm nhạc cho tối đa sáu người dùng, chẳng hạn như Spotify Premium cho Family và Google Play Music Family Plan.

Để sử dụng Apple Music Family đăng ký những người khác trong gia đình bạn, bạn phải thiết lập chia sẻ gia đình với một thiết bị tương thích. Nếu bạn thiết lập chia sẻ gia đình, bạn sẽ tự động trở thành người tổ chức gia đình.

Apple Kế hoạch gia đình âm nhạc: Nó bao gồm những gì?

Hơn Apple Music Family Plan không chỉ cung cấp quyền truy cập cho tối đa sáu người dùng mà mỗi người dùng sẽ có tài khoản riêng, cho phép họ truyền phát nhạc và video mà không cần quảng cáo, truy cập 50 triệu bài hát và thư viện iTunes, nghe trực tuyến hoặc ngoại tuyến và Tải 100.000 bài hát về thư viện của bạn.

Người dùng gói gia đình cũng sẽ có quyền truy cập vào tất cả các thiết bị của họ, đồng thời xem bạn bè nào đang nghe và truy cập các chương trình radio trực tiếp và Beats theo yêu cầu. 1.

Họ có thể chọn những gì họ chia sẻ và khi họ chia sẻ nó với các thành viên khác trong Family Pack hoặc họ chọn không chia sẻ và họ cũng có thể chia sẻ các giao dịch mua iTunes nếu họ đã tạo chia sẻ iCloud Family.

Apple Kế hoạch gia đình âm nhạc: Nó có sẵn ở đâu?

Hơn Apple Kế hoạch gia đình âm nhạc có sẵn trên toàn thế giới, bao gồm cả Hoa Kỳ. Mỹ, Anh và Úc. Bạn có thể nhìn lại không Apple Gói gia đình có sẵn ở nước bạn bằng cách đi đến đây.

Apple Kế hoạch gia đình âm nhạc: Làm thế nào để bạn đăng ký?

Bạn có thể đăng ký Apple Gói nhạc gia đình cho thiết bị iPhone, iPad, iPod touch, Mac, PC hoặc Android. Nếu bạn đã có nó Apple Bạn có thể thay đổi đăng ký âm nhạc cá nhân hoặc sinh viên sang đăng ký gia đình. Làm theo các bước trên trang hỗ trợ Apple ở đây sẽ giúp bạn quản lý các tùy chọn đăng ký của bạn.

Nếu ai đã có nó Apple Âm nhạc với tư cách cá nhân hoặc học sinh, gia hạn đăng ký sẽ tự động bị hủy khi bạn tham gia gói gia đình.

Nếu bạn đăng ký với Apple Âm nhạc ngay từ đầu bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn từng bước về cách thiết lập gói gia đình cho Mac hoặc PC trong này Apple trang hỗ trợ.

Chúng tôi đã chi tiết làm thế nào để đăng ký Apple Gói nhạc gia đình trên iPhone, iPad và iPod Touch nằm ngay bên dưới. Duyệt để được hướng dẫn về cách đăng ký Apple Gói âm nhạc gia đình trên thiết bị Android.

cấu hình Apple Nhạc gia đình trên iPhone, iPad hoặc iPod touch:

  Mở nó ra Apple Ứng dụng âm nhạc
  Nếu bạn không thấy Apple Màn hình nhạc, bấm ‘For You’ ở cuối màn hình
  Nếu bạn tham gia Apple Phát phiếu mua hàng thử nghiệm lần đầu tiên hoặc âm nhạc trước đó với phiên bản dùng thử
  Nếu bạn đang đăng ký Apple Âm nhạc, bấm ‘Enter’ và sau đó chuyển sang Đăng ký gia đình.
  Nhấp vào tùy chọn Gia đình và sau đó nhấn ‘Bắt ​​đầu Kiểm tra’.
  Đăng nhập bằng nếu được nhắc Apple ID và mật khẩu bạn sử dụng trong iTunes Store.
  Bạn có thể được yêu cầu xác nhận thông tin thanh toán của mình, nhưng bạn sẽ không bị tính toàn bộ giá hàng tháng cho đến khi thử nghiệm được hoàn thành.
  Thêm một phương thức thanh toán hợp lệ và nhấn “Tham gia”.
  Phê duyệt các điều khoản theo yêu cầu.
  Chọn thể loại và nghệ sĩ bạn thích nhất. Bạn cũng có thể xem những gì bạn bè của bạn đang nghe và nhận thông báo khi các nghệ sĩ phát hành nhạc mới.

Thành viên gia đình được đặt thành Chia sẻ gia đình tự động có quyền truy cập vào Apple Âm nhạc theo các bước trước. Nếu bạn không có quyền truy cập, hãy yêu cầu người quản lý gia đình mời bạn đến chia sẻ với gia đình.

cấu hình Apple Gia đình âm nhạc trên thiết bị Android:

  Tải về nó Apple Ứng dụng âm nhạc từ Google Play.
  Mở nó ra Apple Ứng dụng âm nhạc. Nếu bạn không thấy Apple Màn hình nhạc, nhấn vào ba điểm dọc và sau đó nhấn ‘For You’.
  Nếu bạn tham gia Apple Lần đầu tiên hoặc âm nhạc trước đó với phiên bản dùng thử, hãy nhấn vào đề nghị thử nghiệm.
  Nếu bạn đang đăng ký Apple Âm nhạc, bấm ‘Enter’ và sau đó chuyển sang Đăng ký gia đình.
  Chạm vào tùy chọn Family và sau đó là Test Test.
  Đăng nhập bằng nếu được nhắc Apple ID và mật khẩu bạn sử dụng trong iTunes Store. Nếu bạn chưa Apple ID, nhấp vào Tạo Tạo mới Apple TÔI ‘.
  Bạn có thể được yêu cầu xác nhận thông tin thanh toán của mình, nhưng bạn sẽ không bị tính toàn bộ giá hàng tháng cho đến khi thử nghiệm được hoàn thành.
  Thêm một phương thức thanh toán hợp lệ và nhấn “Tham gia”.
  Phê duyệt các điều khoản theo yêu cầu.
  Chọn thể loại và nghệ sĩ bạn thích nhất. Bạn cũng có thể xem những gì bạn bè của bạn đang nghe và nhận thông báo khi các nghệ sĩ phát hành nhạc mới.

Bật chia sẻ gia đình iCloud: Nhấp vào ba ngành dọc> Cài đặt tài khoản> Quản lý thành viên> Quản lý gia đình.