Roswell, mùa Mexico mới 2 trailer trêu chọc hậu quả của cái chết Max Max

CW đã bỏ đoạn giới thiệu chính thức cho Roswell, New Mexico mùa thứ hai và có vẻ như Liz (Jeanine Mason) sẽ không có đủ thời gian để thương tiếc cái chết của Max (Nathan Parsons) khi cô cần lấy Rosa (Amber Midthunder) tăng tốc với mọi thứ sau khi cô hồi sinh và giúp ngăn Isobel (Lily Cowles) rơi vào vòng xoáy đi xuống.

Đoạn video dài một phút bắt đầu với một Rosa mới được hồi sinh, bối rối và tìm kiếm câu trả lời. Tôi không hiểu. Bạn thì khác, mẹ Rosa nói với chị gái Liz. Tôi đã giải thích mọi thứ cho bạn, được chứ? Liz trả lời, khi cô tiếp tục rơi nước mắt vì Max.

Đoạn video sau đó được quay lại cảnh Liz đưa Rosa đến gặp Kyle (Michael Trevino), người bị sốc khi biết rằng chị gái cùng cha khác mẹ của mình đã sống lại từ cõi chết.

Tại một số điểm trong đoạn trailer, Liz cũng bị còng tay khi bị cảnh sát trưởng Valenti (Rosa Arredondo) thẩm vấn về nơi ở của Max. Thiên đường của tôi đã nhìn thấy Phó Evans kể từ đêm bão sét. Có bạn không Mẹ Kyle Kyle hỏi Liz, người dường như đang bị chính quyền coi là người quan tâm xung quanh vụ mất tích của Max.

Trong khi đó, Isobel, người đang bị ám bởi hồn ma của người chồng quá cố của mình là Noah (Karan Oberoi), quyết định phát triển sức mạnh thần giao cách cảm của mình để bảo vệ chính mình. Trong một cảnh đặc trưng trong trailer, cô ấy đã nhìn thấy làm vỡ một hộp đựng thủy tinh bằng cách sử dụng tâm trí của mình.

Đoạn trailer kết thúc với việc Liz nói ra ý định trả ơn Max vì đã hy sinh mạng sống của mình để mang về Rosa. Sau đó, Max Max đã trả lại cho tôi thứ duy nhất quan trọng với tôi. Bây giờ đến lượt của tôi."

Trong khi nó không rõ liệu Max có được hồi sinh trong mùa giải mới hay không, nhà sản xuất điều hành Carina Adly MacKenzie trước đây đã nói rằng câu chuyện Max Max còn lâu mới kết thúc. Câu chuyện của Max Max chắc chắn là không có gì khác, nhưng có những hậu quả cho việc nuôi sống ai đó từ cõi chết TVLine cuối tháng 4 Chúng tôi có thể chỉ cần có anh chàng này trong chương trình, người có khả năng làm điều đó. Sẽ không có cổ phần.

Roswell, New Mexico công chiếu vào thứ Hai, ngày 16 tháng 3 tại 9 buổi chiều. ET trên CW.

Những bài viết liên quan

Back to top button