Vax tăng sức mạnh cho phạm vi không dây của mình do Blade mới dẫn đầu 4 vac và Glide lau sàn cứng

Vax tăng sức mạnh cho phạm vi không dây của mình do Blade mới dẫn đầu 4 vac và Glide lau sàn cứng 1

Vax đã hoàn toàn tân trang lại phạm vi làm sạch không dây của mình. Ngoài các phiên bản mới của máy hút bụi không dây Blade (Blade 3 và Blade 4), cũng có một chất tẩy rửa sàn cứng Glide mới, rửa sàn như chất tẩy rửa Vax cũ.

Và để sử dụng nhiều chuyên gia hơn, Vax cũng đã giới thiệu Vax Spotlessgo có tên hấp dẫn ngoài Handvac, vâng, một thiết bị cầm tay nhỏ.

Vax đã tiêu chuẩn hóa pin trong các chất tẩy rửa này để bạn có thể mua thêm pin Onepwr để sạc pin để không bị cạn kiệt.

Lưỡi dao £ 220 4 có lẽ là dòng máy chính, là đối thủ chính của dòng V11 của Dyson. Đó là ánh sáng tại 3.1kg và tự hào khoảng 45 phút thời gian làm sạch với hiệu suất cao nhất. Thanh gươm 3 là một phiên bản rẻ hơn một chút có giá £ 180 nhưng với pin nhỏ hơn một chút.

squirrel_widget_182879

  • Máy hút bụi không dây tốt nhất: Dyson, Samsung, Shark và nhiều hơn nữa

Như chúng tôi đã đề cập, Vax Glide £ 250 giống như một chiếc máy Vax cũ, rửa sàn cứng bằng dung dịch tẩy rửa Vax chuyên dụng.

Vax tăng sức mạnh cho phạm vi không dây của mình do Blade mới dẫn đầu 4 vac và Glide lau sàn cứng 2

Sự khác biệt chính đối với các chất tẩy rửa cũ là nó không dây giống như các máy khác ở đây, trong khi nó cũng tự làm sạch sau khi sử dụng. Mặc dù nó có cùng kích cỡ pin với Blade 4, nó sẽ chỉ chạy trong 30 phút.

Vax tăng sức mạnh cho phạm vi không dây của mình do Blade mới dẫn đầu 4 vac và Glide lau sàn cứng 3

Spotlessgo được thiết kế như một chất tẩy rửa khô và ướt không dây dành cho xe hơi, hoặc đoàn lữ hành, hoặc chỉ để dọn dẹp sau khi trẻ em hoặc vật nuôi. Đó là một ngôi nhà nửa chừng giữa một thiết bị cầm tay tiêu chuẩn và Vax lớn hơn, với một bình xịt nhắm vào các vết bẩn cứng đầu và một loạt các tệp đính kèm. Bạn cũng có thể sử dụng nó cho windows và màn hình tắm.

Cuối cùng, Handvac có giá chỉ 50 bảng và lý tưởng để dọn dẹp ở những khu vực khó tiếp cận hoặc bất kỳ mớ hỗn độn nhỏ nào.

  • Robot hút bụi tốt nhất: Tại sao bạn phải tự làm sạch?