Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Sài Gòn iOS 10.3.1 Bản bẻ khóa được xác nhận sẽ sớm ra mắt

iOS10.2.1 Bản bẻ khóa Sài Gòn gần đây có thể đã được cập nhật để cho phép chủ sở hữu thiết bị iOS tải ứng dụng mà không cần máy Mac và Xcode, nhưng có vẻ như bản cập nhật tiếp theo sẽ mang lại khả năng tương thích bổ sung với phiên bản phần sụn mới.

Trình giữ chỗ cho iOS 10 sắp tới.3.1 hỗ trợ trên trang dựa trên GitHub của Saïgon xác nhận rằng đó là “iOS 10.2.1/10.3.1 jailbreak” do Abraham Masri biên soạn và sẽ “sớm ra mắt”.

Như bạn có thể đã biết, cho đến thời điểm hiện tại, đặc biệt là với phiên bản đầu tiên của Saïgon, công cụ này đã được cộng đồng dự đoán là tương thích với các thiết bị 64-bit chạy iOS 10.2.1 phần sụn. Bản phát hành và cập nhật gần đây nhất mang đến cho chủ sở hữu thiết bị khả năng tải ứng dụng thông qua IPA được biên dịch, nhưng thật kỳ lạ, nó cũng đề cập đến việc hỗ trợ bẻ khóa iPhone 6s trên iOS 10.3.1. Vào thời điểm đó, nhiều người không chắc đây có phải là lỗi đánh máy hay không, nhưng sự tồn tại của trình giữ chỗ này dường như đã xác nhận rằng công cụ này đã được mở rộng để hỗ trợ iOS 10.3.1 cũng như iOS 10 đã nói ở trên.2.1.

Hiện tại có rất ít thông tin chính thức ngoài thực tế là việc bẻ khóa đã được thực hiện nhờ vào một số công trình nghiên cứu và khám phá tuyệt vời của những người như Ian Beers, Adam Donenfeld, Luca Todesco và một loạt nhân vật nổi bật khác trong thời kỳ suy thoái. cộng đồng bẻ khóa.

Nếu iOS 10 chính thức.3.1 sắp có hỗ trợ, thì nhiều khả năng Sài Gòn sẽ được phát hành và cập nhật để chỉ hỗ trợ một số ít thiết bị trong đợt đầu, với iPhone 6s có vẻ sẽ là một trong những chiếc đầu tiên xét đến thông tin được tung ra ở phiên bản trước. Tuy nhiên, chúng tôi thực sự không biết thiết bị nào sẽ được hỗ trợ, chúng đã được kiểm tra kỹ lưỡng đến mức nào và khi nào bản cập nhật sẽ được cung cấp để hỗ trợ iOS 10.3.1.

Tuy nhiên, những gì chúng tôi biết là bản cập nhật mới vẫn có khả năng được cung cấp dưới dạng tệp IPA đã biên dịch, có thể được tải trực tiếp vào thiết bị một cách dễ dàng thông qua Cydia Impactor. Chúng tôi cũng biết rằng Apple không thực sự ký iOS 10.3.1 là phiên bản cũ có sẵn và có thể sử dụng được của iOS, điều đó có nghĩa là bản cập nhật bẻ khóa này chỉ áp dụng cho những chủ sở hữu thiết bị may mắn hiện đang sử dụng iOS 10.3.1 vì lý do này hay lý do khác hoặc những người có đốm màu SHSH2 cho iOS 10.3.1 đã lưu và hiện đang sử dụng chương trình cơ sở đã bẻ khóa sẵn sàng nâng cấp/hạ cấp xuống 10.3.1.

Như mọi khi, khi có thêm thông tin, chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp thông tin đó cho bạn ngay lập tức. Giữ nguyên.

Nguồn: bánh đỏ