Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Samsung có Galaxy S20 series hỗ trợ hai SIM

Samsung và AppleCuộc chiến của những sản phẩm công nghệ cao cấp tốt nhất đang diễn ra khốc liệt. Samsung dành để phát triển các điện thoại hoặc chồi mới nhất và có thể gập lại mới của Samsung Galaxy Z lật, Samsung Galaxy Dòng sản phẩm S20. Mỗi mô hình đều có tính năng độc đáo của riêng mình và chiếm được hầu hết các thị trường.Samsung đã có một bước tiến lớn vào đầu năm 2020.

Đây là một câu hỏi nhỏ cần quan tâm, Samsung Galaxy S20 hỗ trợ SIM đa năng? Câu trả lời là không tuyệt đối. Theo như xuất bản, Nó phụ thuộc vào mô hình.Samsung bán hai phiên bản của Galaxy S20 và model Snapdragon 865 mà có sẵn ở Hoa Kỳ có một khe cắm thẻ SIM. Biến thể toàn cầu với Exynos 990 đi kèm với khe cắm thẻ SIM kép. Trên mẫu SIM đơn, bạn có chỗ cho một nano-SIM và thẻ nhớ microSD lên tới 1TB. Theo tôi, đây là lựa chọn tốt nhất cho biến thể toàn cầu. Thật không may, bạn không thể mua biến thể toàn cầu ở Hoa Kỳ. Cần lưu ý rằng SIM kép không bao gồm hai thẻ SIM. Nhưng hai thẻ nano-SIM hoặc thẻ SIM và thẻ MmcroSD. Bạn phải mua biến thể toàn cầu nếu bạn luôn đi du lịch hoặc đi công tác. Nếu bạn là sống ở Mỹ trong một thời gian dài, không có nhu cầu thực sự về điện thoại tiêu dùng hai SIM ở Mỹ, vì vậy các nhà sản xuất điện thoại (như Apple với iPhone) không tiếp thị điện thoại Dual-SIM.

Bây giờ đã có thẻ SIM kép, thông thường sẽ phát hành biến thể toàn cầu trực tiếp sang Hoa Kỳ. Thực tế là phần lớn mọi người không sử dụng điện thoại di động hai thẻ sim hoặc cần một chiếc. Sansung chỉ cung cấp khe cắm thẻ SIM duy nhất. Nếu bạn có nhu cầu lớn về thẻ kép, bạn có thể mua nó trên AmazonNgoài ra còn có một sim kép hàng đầu khác smartphones bạn có thể chọn, chẳng hạn như Huawei P30 Pro, Samsung Galaxy S10 và con trai bật. Điện thoại hai SIM cung cấp sự linh hoạt hơn ở chỗ bạn có thể sử dụng hai số khác nhau trên cùng một thiết bị. Thêm thẻ SIM thứ hai cho khả năng hai SIM hoặc Lắp thẻ nhớ microSD để lưu trữ nhiều hơn – giúp bạn kết nối gấp đôi với một thiết bị.

Khuyến nghị cho Samsung Galaxy Phụ kiện S20:

1. Dây cáp sạc sạc cho Samsung Galaxy A50 S20 Plus Ultra

2Ốp lưng .QHOHQ cho Samsung Galaxy S11e, Samsung Galaxy S20 5G

3.Galaxy Note Đế sạc không dây 10 Plus / S20

Đọc thêm:

1Bản dùng thử miễn phí của Samsung Galaxy Vỏ siêu S20 / S20 + / S20

2. Cách sạc cho Samsung Galaxy S20 series đúng cách